sky city 2

Các bạn game thủ có thể tải ngay game Sky City cho Android là một tựa gMO nông trại thuần Việt trên điên thoại android và ios, game có sự kết hợp nhập vai đầu tiên tại Việt Nam và hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩn gMO hot mà bạn không thể bỏ qua trong dịp đầu năm này.

sky city 1

Sky City mô phỏng lại cuộc sống hiện tại của nông trại ở một cùng ngoại ô của thành phố, khi tham gia vào Sky City  – game dành cho điện thoại thuần Việt thì bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật vui nhộn, ngộ nghĩnh và tham gia vào cuộc hành trình khám phá và chăm sóc trang trại của riêng mình. Bắt đầu Sky City thì bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của những người nông dân ở thành trị. Và việc trồng rau nuôi gia súc, gia cầm chưa bao giờ dễ hơn thế.

sky city

Không chỉ dừng lại ở đó khi nông trại trong Sky City của bạn mở rộng và có thêm nhiều sản vật hơn nữa thì lúc đó bạn sẽ có thể tìm thấy các bật phẩm làm ra cho bạn bè trong cộng đồng để kiếm thêm xu, xu số này bạn có thể dùng để đổi lấy nhiều vật phẩm khác mà mình mong muón. Trong Sky City thì bạn cần nên đề phòng những vị “hàng xóm” xung quanh nhé, vì có thể hàng xóm tốt sẽ sang lấy trộm nông sảng từ vườn rau của bạn đấy.

Một game nông trại thuần Việt khác cũng vô cùng thú vị: Tải Ngôi làng của gió

Sky City được phát truyển dành cho các thiết bị Android và iOS nên rất phù hợp cho bạn quản lý và chăm sóc cho nông trại của mình qua từng ngày.

Tải Game Sky City:

Tải Game Sky City cho  /iOS