Siêu Thần Liên Minh là một tựa gMO hành động chiến thuật rất hay được phát hành bởi Wajiao Dachang (Trung Quốc). Siêu Thần Liên Minh được thiết kế theo phong cách Chibi cực kì dễ thương và đem đến cho các game thủ một sự gần gũi cũng như là trải nghiệm thú vị khi tham gia vào game.

sieu than lien minh 1

Đến với tựa gMO Siêu Thần Liên Minh thì các nhân vật trong vai anh hùng sẽ đứng ở trung khi ô kẻ sẳn và sau đó thì các con quái vật hung ác sẽ xuất hiện một cách bất ngờ. Các game thủ cần nắm rõ điều này để có thể sắp xếp đội hình cho chuẩn xác bởi mỗi bị anh hùng đều có những thuộc tính cận chiến và viễn chiến khác nhau.

Xem thêm: Game of Wars – Fire Age miễn phí

sieu than lien minh 2

Tựa gMO Siêu Thần Liên Minh Lồng được phát truyển cùng với việt lồng ghép các nhân vật cũng như là bối cảnh trong MOBA qen thuộc trong game đình đám Liên Minh Huyền Thoại. Trong Siêu Thần Liên Minh thì Các chiến tướng trong Siêu Thần Liên Minh cũng đều là các champion.

sieu than lien minh

Với các xây dựng nhân vật trong Siêu Thần Liên Minh cũng được mô phỏng giống nhau. Tuy nhiên thì những trận chiến trong Siêu Thần Liên Minh đều diễn ra theo thời gian thực và các game thủ hoàn toàn có thể điều khiển được các nhân vật trong game.

TaiGame.Pro sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về Siêu Thần Liên Minh tới bạn đọc.

Tải Game Siêu Thần Liên Minh:

Link tải Siêu Thần Liên Minh sẽ được taigamedidong.info cập nhật sớm nhất.