Một tựa game đình đám do Vatican Studio phát hành mang tên Siêu Nhân Đại Chiến đước ra mắt vào tháng 8/2014. Siêu Nhân Đại Chiến đã tạo được tiếng vang với hơn 35 server đã chính thức được một NPH lớn ở miền Bắc đàm phán thành công về Việt Nam.

Sieu Nhan Dai Chien

Bên cạnh lời công bố chính thức ra mắt tại thị trường VN vào tháng 10 thì NPH Siêu Nhân Đại Chiến cũng cung cấp tới cho người dùng những hình anh Việt Hóa đầu tiên của tựa game điện thoại đình đám này. Với những hình ảnh này thì ta có thể thấy được là công đoạn việt hóa đã thành công và chờ ngày ra mắt.

25

Siêu Nhân Đại Chiến là một tựa gMO thuộc thể loại RPG có sự kết hợp thẻ tuwngs theo phong cách mới và đầy sự cuốn hút. Ngoài việc sắp xếp đội hình, đưa ra những chiến thuật riêng giúp cho người chơi có thể chiêu mộ được tất cả các anh hùng nỗi tiếng trên toàn thế giới như là Marvel như Iron Man, Super Hero, Xmen, Captain America, Hulk, Spider Man, Thor,…

Không những vậy. Siêu Nhân Đại Chiến còn có sự kết hợp những yếu tố nhập vai cho cho những người chơi thăng cấp có thể mở những kĩ năng , kinh nghiệm đặc sắc hơn.

Siêu Nhân Đại Chiến sẽ được phát hành trên cả 2 HDH Android và iOS.

Tải Về Siêu Nhân Đại Chiến

Link tải: http://taigamedidong.info/tai-game-sieu-nhan-dai-chien-cho-dien-thoai