Game Siêu Cấp Anh Hùng tựa game nhập vai rất mới lạ với lối chơi truyền thống theo kiểu thẻ bài thì bạn sẽ được trải nghiệm điều khiển thu thập các anh hùng lớn nhất mọi thời đại, game mobile này hiện tại hỗ trợ cho hai HĐH đó là Android và iOS.

sieu-cap-anh-hung-1

Giới thiệu về game

Game Siêu Cấp Anh Hùng mang trong mình một nền đồ họa 2D với thiết kết hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu Q-Style thì để lại khá là nhiều dấu ấn cho các game thủ, giao diện game được thiết kết một cách tỉ mỉ, các nút điều khiển được sắp xếp gọn gàng giúp bạn có thể làm quen ngay vừa mới vào chơi game. Các anh hùng trong game thì được sưu tập rất nhiều từ những bộ truyện tranh nổi tiếng mà chúng ta hay đọc và những bộ phim truyền hình nổi tiếng chúng ta thường xem như avengers, … rất là nhiều tùy bạn chọn lựa.

sieu cap anh hung 2

Với lối chơi thẻ bài thì việc bạn thu thập anh hùng rất là quan trọng, các thẻ bài đều có màu sắc khác nhau như vậy chỉ số chiến đấu cũng sẽ khác nhau, bạn hãy xây dụng cho mình các đội hình mạnh có thể hỗ trợ lẫn nhau để vượt qua các màn khó nhằn như đánh với zombie, yêu quái ở các phương, các bang xã hội đen rất là nhiều màn cho bạn trải nghiệm.

sieu cap anh hung 3

Các tính năng có sẵn trong Siêu cấp anh hùng thì bạn có thể nâng cấp trang bị cho anh hùng của mình, trải nghiệm các màn PvE, PvP cực đã, kèm theo đó là hệ thống khiêu chiến và liên minh bang hội rất là đặc sắc bạn hãy tải ngay game siêu cấp anh hùng về chơi đi nhé, đảm bảo bạn sẽ nghiền lắm đấy.