gMO Siêu Anh Hùng cho android có tên gốc là Chao Ji Ying Xiong là tựa gMO có lối chơi đánh theo lượt (turn base) cuốn hút và có đồ họa 2D cực kì đẹp mắt. Khi tham gia vào tựa gMO này thì nhiệm vụ của các game thủ sẽ phải sắp xếp đội hình siêu anh hùng của mình một cách hợp lý nhất rồi sau đó có thể đưa ra được những chiến thuật thông minh nhất và dành chiến thắng thuyết phục trước thủ

sieu anh hung

Ngoài ra nữa thì các game thủ còn có thể sẽ được hội ngộ những nhân vật có sức mạnh vô dịch trong mâng, amine nỗi tiếng và đi chiêu mộ những nhânv vật sức mạnh vô thường đó trở thành đồng đội của mình. Hình ảnh và hiệu ứng chiến đấu trong gMO game sieu anh hung android được các chuyên gia đánh già là một tựa gMO có đồ họa xuất sắc nhấ trong các thể loại game có cùng thể loại.

sieu anh hung 1

Các hoạt động trong tựa gMO Siêu Anh Hùng này cũng dược đầu tư một các công phu và các game thủ có thể truy tìm được kho báu, thử thách phụ bản, săn boss thế giới. gMO Siêu Anh Hùng còn có rất nhiều những tính năngtạo sự hấp dẫn cho game thủ như là Pvp, xếp hạng, chinh phục thế giới, thi đấu liên server như một tựa MMORPG chính hiệu.

Tải Game Siêu Anh Hùng:

Các bạn có thể tai game di dong tại: http://taigamedidong.info/tai-game-sieu-anh-hung