Siêu Anh Hùng là tựa game mobile 3d nhập vai hành động, đề tài chủ đạo là những siêu anh hùng đã quá quen thuộc với người chơi: Người Sắt, Superman, Người Nhện của Mỹ cho đến các manga, anime của Nhật: Naruto, Luffy.. Mỗi anh hùng trong Siêu Anh Hùng  đều sở hữu kỹ năng chiến đấu, sở trường, sở đoản cũng như level bá đạo khác nhau.

Xem nhanh:

game sieu anh hung

Siêu Anh Hùng

Trải nghiệm Siêu Anh Hùng trên mobile

Game Siêu Anh Hùng đã đạt hàng ngàn lượt tải mỗi ngày cho thấy sức thu hút cực lớn của game. Khi tham gia game Siêu Anh Hùng, bạn sẽ tự chọn nhân vật cho mình và tham gia chiến đấu, Siêu Anh Hùng được đồ họa đỉnh cao về mặt công nghệ 3D, hiệu ứng game rất mượt và chân thật sống động, cho đến những trận đánh siêu kinh điển giữa các anh hùng được mô tả cực kỳ chi tiết.

tai game sieu anh hung

Phụ Bản Trong Siêu Anh Hùng

Game Siêu Anh Hùng chạy mượt trên hầu hết các máy có cấu hình thấp nên bạn yên tâm khi chơi, hệ thống nhân vật đầy đủ, đa dạng: Naruto, Người Nhện, người Khổng Lồ Xanh.. tha hồ cho bạn lựa chọn, chức năng chuyển sinh, đồng đội hỗ trợ lên cấp rất nhanh, phó bản phong phú đa dạng cùng với những sự kiện hấp dẫn tạo cơ hội cho game thủ nhận quà mỗi ngày. Game Siêu Anh Hùng có hệ thống PvP cực đỉnh, thách thức khiêu chiến toàn server bá đạo.

Tải Siêu Anh Hùng cho mobile

Cùng Siêu Anh Hùng lập cho mình 1 đội quân mạnh nhất giải cứu thế giới khỏi thế lực xấu xa, hóa thân thành những nhân vật thần tượng của bạn để thực hiện những nhiệm vụ cao cả giải cứu thế giới mà chỉ có những siêu anh hùng mới làm được. Khi chọn nhân vật, bạn phải tìm hiểu kỹ từng nhân vật trong Siêu Anh Hùng, bởi mỗi nhân vật sẽ có thuộc tính riêng, ví dụ: nhóm anh hùng +2 sẽ có sức mạnh hơn nhóm anh hùng +5.. kỹ năng riêng đòi hỏi người chơi phải có tư duy tìm tòi khi tham gia.

tai game sieu anh hung cho di dong

Tải Siêu Anh Hùng Cho Mobile

Trổ tài cùng Siêu Anh Hùng để tham gia chiến đấu, bạn có thể tập hợp những Siêu Anh Hùng khác cùng tham gia chiến đấu, game có chế độ solo 1- 1 hoặc đánh theo team. Sử dụng skill tung chưởng, nắm đấm sao cho hạ gục được đấu thủ. Thông qua những icon trong Siêu Anh Hùng bên trên màn hình khi chơi, người chơi sẽ biết mình đang đấu với đối thủ nào và sức mạng của họ ra sao, cùng tai game cho di dong để khám phá nhé.

Với hình ảnh 3d cực chất, thiết kế độ họa theo phong cách anime ngộ nghĩnh, đáng yêu, sử dụng skill pvp bá đạo.. thì Siêu Anh Hùng sẽ là 1 trải nghiệm thú vị cho game thủ, cùng Siêu Anh Hùng trở thành 1 anh hùng thực thụ được mọi người thần tượng, kính nể. Rất nhiều gifcode trong Siêu Anh Hùng đang chờ các bạn săn đón, game có cấu hình nhẹ nên chạy rất mượt trên các máy. Các bạn có thể tải Siêu Anh Hùng ở link bên dưới nhé.

xem thêm: Game nông trại  cực chất – tai game avartar