Điện thoại hay máy tính bảng của bạn đang chứa rất nhiều hình ảnh nhưng bộ nhớ thì “eo hẹp” và bạn không muốn bị mất những bức ảnh đó nhưng lại làm cho bộ nhớ của bạn tăng lên một cách đáng kể hoặc không muốn mất các bức ảnh đó trong một vài trường hợp xấu xảy ra.

Taigame.Pro giới thiệu đến các bạn ứng dụng Shoebox, nó có thể giúp bạn đảm bảo sự an toàn cho các bức ảnh của bạn . Shoebox là giải pháp hoàn hảo để lưu trữ các bức ảnh của bạn trên đám mây bên cạnh Google Photos.

ung dung Shoebox

Shoebox được cài đặt một cách dễ dàng và đồng bộ một cách tự động. Hãy tạo một tài khoản mới và chọn các thiết lập đồng bộ và thưởng thức. Hầu hết người dùng đều so sánh Shoebox với Google Photos nhưng cũng còn trong đó một số đông người vẫn đã và đang không tin tưởng bởi chính sách bảo mật của Google.

ung dung Shoebox 2

Shoebox đã hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị Android, iPhone, iPad, Mac và Windows.. đồng nghĩa là bạn có thể truy cập hình ảnh của bạn trên nhiều nền tảng khác nhau.

Hướng dẫn tải Shoebox

  • Từ các thiết bị Android bạn vào Google Play và tìm “Shoebox“.
  • Tải về và cài đặt ứng dụng này.
  • Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản.
  • Chọn đồng bộ hóa các thiết lập và phương thức kết nối.

Tải về cho iPhone, iPad:

Hi vọng ứng dụng này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc bảo vệ và lưu trữ các bức ảnh trên điện thoại và máy tính của bạn.