Sat Than VTC – là tên gọi một game được NPH VTC Game nhập khẩu và đang trong quá trình Việt Hóa để trình làng vào khoảng giữa tháng 9.

Game Sát Thần VTC xây dựng dựa trên cốt truyện Tiên Ma Giới rất hấp dẫn: Ma Thần trở về từ địa ngục phục hận mối thù từ thiên vạn kiếp trước đây và đe dọa nhân gian. Bắt đầu game, game thủ sẽ chọn lựa nhân vật của mình 1 trong 3 class: Chiến binh, Pháp sư, Đạo sĩ. Ba lớp nhân vật này được xây dựng với các bộ thông số sát thương và kỹ năng pháp thuật, đạo thuật đặc trưng.
Sat-Than-VTC
Phiên bản gốc của Game Sat Than VTC – là sản phẩm gMO đã tương đối thành công tại Trung Quốc, thu hút trăm ngàn người chơi chỉ trong vòng hơn 2 tháng. Sát Thần VTC hứa hẹn sẽ là một cái tên cực kỳ tiềm năng trong làng Game Mobile Việt.

Các đặc điểm đáng quan tâm của Sat Than VTC:

- Như các game MMOARPG khác, Sát Thần VTC đề cao tinh thần đồng đội, tình đoàn kết của người chơi. Game thủ có thể tùy ý lập đội, cùng đánh boss hay tham gia liên minh. Hệ thống phụ bản phong phú, hấp dẫn.
Sat-Than-VTC-taigamedidong.info-3
- Sát Thần VTC còn được trang bị tính năng PK đã tay, người chơi có thể tùy ý lựa chọn, tìm kiếm đối thủ để tí thí, so chiêu cao thấp mọi lúc mọi nơi.
Sat-Than-VTC-taigamedidong.info-6
- Người chơi Sát Thần VTC cũng có thể thoải mái buôn bán, trao đổi đồ trong game, tạo nên một thế giới trong game sôi động và chân thật.
TaiGame.Pro sẽ cập nhật cho các bạn các thông tin tiếp theo của Sát Thần VTC