Sát Thần VTC

Nhằm đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và độc đáo nhất. Game sat than VTC sẽ để cho người chơi tự do giao dịch các vật phẩm với nhau tại Trương Thành và Sát Thần VTC cũng chính là tựa game duy nhất và Thương thành không hề bị thao túng bởi NPH.

Bài liên quan: Game Sát thần VTC sắp được phát hành

  Sát Thần VTC 4

Từ trước tới nay thì Thương thành vẫn còn được xem là nơi thể hiện các quyền lực của nhà phát hành. Danh sách các vật phẩm cũng được bán cùng với giá cả của chúng đều tự do NPH quyết định và không ngoại lệ thì người chơi của phần lớn các game trên mobile hiện nay đều đóng vai trò duy nhất – người mua.

Sát Thần VTC 3

Tuy nhiền thì với bom tấn Sát Thần VTC sắp ra mắt tới thị trường Việt thì thị trường mua bán các loại vật phẩm ingame sẽ không còn được độc quyền sinh sát của NPH nữa. Mục tiêu là mang lại cho các bạn chơi có một thể giới game ‘thật như đời thường’ thì Sát Thần VTC là một trong những game trên thị trường cho phép người chơi tự ý giao dịch vật phẩm với nhau.

Sát Thần VTC 2

Ngoài việc hỗ trợ việc bán các vật phẩm cho người chươi khác thì các bạn chơi Sát Thần VTC còn có thể bán nhanh các vật phẩm mà chính mình đang sở hữu ngay tại giao diện túi đồ đó. Tuy nhiên thì giá cả từ việc bán nhanh vật phẩm sẽ không được “béo bở” như khi giao dịch giữa người chơi với nhau. Vì vậy, các thương vụ mua bán, đổi chác trong Sát Thần VTC hứa hẹn là điểm hẹn tấp nập và “thật như cuộc sống”.

Sát Thần VTC thuộc tựa MMOARPG sẽ chính thức được ra mắt vào 9/2014 do chính VTC Phát Hành. Đên với Taigame.pro và tai game mien phi nhé !