Sát Thần VTC – một game mobile online gMO hành động có tên gốc là Thiên Tôn, rất được ưa thích tại Trung Quốc được VTC Việt Hóa và bạn có thể tải trên điện thoại android hoặc là ios

Game Sat Than VTC  lấy bối cảnh tiên hiệp, với cốt truyện Tiên Ma Giới rất hấp dẫn: Ma Thần trở về từ địa ngục phục hận mối thù từ thiên vạn kiếp trước đây và đe dọa nhân gian, thế giới đang trong bờ vực bị hủy diệt và thế giới đang tìm một anh hùng xuất chúng đứng ra cứu nhân gian… Nếu bạn muốn trở thành người anh hùng đó, hãy tham gia Sát Thần VTC để trải nghiệm và cứu thế giới khỏi nguy cơ hủy diệt này.

Ở bài trước chúng ta có đề cập tới Game mobile nhập khẩu Sát thần VTC sắp được phát hành, hôm nay chúng tôi sẽ được chiêm ngưỡng và thử sức cùng loại game tiên hiệp này nhé !

game sat than vtc

Mở đầu game Sát Thần VTC, game thủ sẽ chọn lựa nhân vật của mình 1 trong 3 class: Chiến binh, Pháp sư, Đạo sĩ. Ba lớp nhân vật này được xây dựng có sự phân chia rõ rệt với các bộ thông số sát thương và kỹ năng pháp thuật, đạo thuật đặc trưng. Mỗi nhân vật sẽ có điểm mạnh yếu riêng và bạn chọn nhân vật nào phù hợp với mình.

Điểm nổi bật của game Sát Thần VTC

– Như các game hành động nhập vai khác, Sát Thần VTC đề cao tinh thần đồng đội, tình đoàn kết của người chơi. Game thủ có thể tùy ý lập đội, cùng đánh boss hay tham gia liên minh

Sat-Than-VTC-taigamedidong.info-4

– Sát Thần VTC còn được trang bị tính năng PK đã tay, người chơi có thể tùy ý lựa chọn, tìm kiếm đối thủ để tí thí, so chiêu cao thấp mọi lúc mọi nơi. Game sẽ có rất nhiều loại đá cho bạn cường hóa như: đá đen, đá vũ khí,… nếu bạn có được những loại đá đó thì sức mạnh nhân vật của bạn sẽ được tăng lên đáng kể và luôn có lợi thế khi PK.

– Hệ thống phụ bản phong phú, hấp dẫn, bạn có thể thông qua hệ thống phụ bản như nhặt lượm các vật phẩm cường hóa và mỗi điểm cộng trong game sẽ làm tăng sức sát thương cửa từng chiêu thức

– Người chơi Sát Thần VTC cũng có thể thoải mái buôn bán, trao đổi đồ trong game, tạo nên một game online sôi động và chân thật

– Sát Thần VTC được cho là một game có lối chơi dễ dàng nhưng đầy hấp dẫn cho những game thủ nào có đam mê chơi game nhưng “ngại khó, ngại khổ”.

– gMO Sát Thần VTC sẽ có file tải khá nhẹ, nên bạn có thể dễ dàng tải game Sát Thần VTC về cho điện thoại của bạn từ taigamedidong.info chỉ cần thông qua mạng 3G hoặc Wifi.

TaiGame.Pro đã cập nhật link tai game Sat Than VTC cho các bạn rồi nhé