sagavn

Giới thiệu Game Sagavn

Game SagaVN là một tựa gMO nhập vai chiến đấu theo lượt hay dành cho Androd và iOS. SagaVN sở hữu nền đồ họa theo phong cách Chibi cực kì dễ thương và ngoài ra thì game còn được hỗ trợ cho PC nữa.
Game di động SagaVN có lối đánh không đem lại nhièu lắm sự khác biệt khi vẫn mang trong mình kiểu đánh theo lượt dựa trên các trận hình 5 tướng đưcọ xếp trước. Hầu hết các hoạt động trong game chủ yếu vẫn là vượt map theo các phụ bản với độ khó được tăng dần theo dừng màn đánh để kiếm vàng, luyện thêm Level và trang bị…

sagavn 2

Cốt Truyện Game mobile SagaVn:

SagaVN với cốt truyện là khi hoàng hôn chư thần giáng xuống thì cây Thế giới bị tà linh gậm nhấm trở nên khô héo và bầu trời cũng đã bị rạng nức. Nhân lúc mà vua rồng đen Nidhogg đang bị suy yếu do sự ảnh hưởng từ cây Thế giới, các chúa tể hắc ám Ayelia đã phá hoại khế ước hòa bình. Hắn muốn biến tất cả thành tro bụi…

Gameplay SagaVn:

Là một tựa gMO nhập vai và có lối đánh theo lượt và cách tạo hình nhân vật mới theo phon cách q-style, màu sắc với sự hài hòa và tươi trẻ. Hơn nữa, với lối chơi mang phong cách bí ẩn của 12 cung hoàng đạo..

sagavn 1

Khi tham gia vào tự game di dong sagavn này thì các game thủ sẽ bắt đầu khám phá hết các sự huyền bí trong game của từng chòm sao, phụ bản không gian hay thế giới thời trang lung linh huyền ảo với trang phục, pet cưng và hiệu ứng cùng style cung hoàng đạo. Đây cũng chính là yếu tố thu hút các game thủ nữ.

Tai Game mobile Sagavn:

taigamedidong.info sẽ cập nhật link tai game sagavn android / iOS ngay khi có thông tin mới nhất từ nhà phát hành.