Run Forrest Run – Một game mobile mới và lạ được NSX lấy cảm hứng từ một bộ phim nỗi tiếng đã đạt giải Oscar mang tên Forrest Gump do Tom Hanks thủ vai.

Run Forrest Run

Mới sự đầu tư công phu về mặt đồ họa thì Run Forrest Run hiển thị với màu sắc tươi tắn và kết hợp với lối chơi đơn giản. Là một Fan trung thành của Subway surfers thì chắc chắn bạn sẽ thích mê thích mệt vì phong cách mới mẽ vì thiết kế nhân vật cũng như lối chơi mới mẽ.

Run Forrest Run 1

Run Forrest Run không phải là một game tồi, tuy rằng nó là một tựa game chạy vô tận nhưng mang trong mình những yếu tố quen thuộc mà hấp dẫn của những tựa game endless runner khác… Điểm nhấn của Run Forrest Run chính là nó đã biết cách xây dựng theo tên tuổi của một bộ phim vang bóng một thời.

Run Forrest Run 2

Thi tham gia trò chơi thì bạn sẽ trở thành một chàng điễn trai Frrest và bạn sẽ chạy, chạy… và không nhừng chạy. Vì là một Game Free nên những bối cảnh cũng như những vật phẩm sẽ được unlock sẳn còn những cái khác sẽ bị lock và người chơi cần mở bằng đơn bị tiền tệ trong game.

Run Forrest Run 3

Run Forrest Run có tất cả những gì cần cho một tựa game endless (không nhưng chạy). Dù thì tuy nó khó để tiến xa bởi dường như đây là một game mà bạn sẽ cảm thấy hình như mình đã từng chơi rồi. Nhưng việc sử dụng cốt truyện phim hấp dẫn cùng với đó là bạn sẽ không phải tốn 1 xu nào để tải game về cả.

Hiện tại Game chỉ hỗ trợ iOS. Và trong thời gian tới chắc chắc sẽ ra mắt HDH Android chơi game thỏa thích nhé.