Các game có thể loại Endless Running như Template Run, Subway Surfers hay Despicable Me: Minion Rush… đều được rất nhiều game thủ ưa chuộng bởi nó có tính giải trí, dễ chơi và gây nghiện. Và thể loại game này được đánh giá là game “xả Stress” tốt nhất. Trong bài này, Tải game điện thoại giới thiệu với các bạn một game có tên RubyRin: Eye God’s Revenge khá hay và hấp dẫn.

Tải Game Online hay khác

Tải Game RubyRun Eye God is Revenge

Tham gia vào game, các bạn game thủ sẽ bắt đầu với anh chàng thám hiểm đã cả gan trộm lấy tất cả báu vật của thượng đế đã bị trừng phạt bằng vũ khí tối thượng Eye God sẽ bắn laser liên tục và truy đuổi nhân vật chính. Vậy nên nhiệm vụ chính của người chơi là chạy và chạy rồi nhảy và bắn đừng để bị “đối thủ” thiêu rụi.

Tải Game RubyRun Eye God is Revenge

Trên đường chạy trốn, bạn sẽ phải gặp rất nhiều chướng ngại vật cũng như nhiều quái vật cản đường. Nhưng ngược với nó là có rất nhiều kim cương đang chờ bạn thu thập để nâng cấp sức mạnh những khẩu súng. Lưu ý mà bạn cần nhắm cẩn thận kẻo bắn trúng kim cương bởi khi bạn bắn trúng thì kim cương sẽ biến thành đá.

Tải Game RubyRun Eye God is Revenge

Tải Game RubyRun: Eye God’s Revenge

Hiện tại game Eye God’s Revenge đang được phát hành miễn phí trên Google Play và App Store.