Revengers – Báo thù là một tựa game thẻ bài chiến thuật 3D rất hay trên điện thoại Android. Chỉ mới được phát hành chính thức tại Việt Nam nhưng Revengers – Báo thù đã được cộng đồng game thủ đánh giá là một trong những game chiến thuật hay nhất hiện nay.

tai game Revengers - bao thu 1

Trong game Revengers – Báo thù được phát triển dựa theo lối chơi chiến lược kinh điển và cũng đã khá quen thuộc với các game thủ Việt Nam. Ngoài ra thì Revengers – Báo thù còn có hệ thống kĩ năng khá độc đáo và mới mẻ, ứng với lỗi kĩ năng thì sẽ có một hiệu ứng riêng biệt và không có sự giống như về hiệu ứng kĩ năng tạo cho người chơi một sự cuốn hút nhất định.

Revengers – Báo thù có 4 lớp hệ thống nhân vật trong đó bao gồm: Chudu có điểm mạnh về hỏa, Gia cát lượng thì lại là nhân vật nắm giữ Lôi Điện và có khả năng tiêu diệt địch cực nhanh, Lữ Bố thì có khả năng công kích siêu cao…

tai game Revengers - bao thu 2

Game sở hữu hệ thống đồ họa 3D đẹp mắt với những hình ảnh có độ sắc nét cao nhưng lại chạy khá mượt mà trên các thiết bị Android tầm trung. Chất lượng hình ảnh cũng như độ mềm trong sự di chuyển của các nhân vật cũng là một trong những điểm mạnh trong Game. Bạn còn chờ còn đợi gì nữa mà không Tải Game Revengers – Báo thù cho cho Android và thưởng thức??