Reign of Warlords – game nhập vai chiến thuật kịch tích theo cốt truyện thời tam quốc, người chơi sẽ đóng vai 1 chủ thành và nhiệm vụ chính là thu thập tài nguyên, phát triển binh đoàn, phát triển vũ khí chiến đấu…từ đó tham vọng bá chủ thiên hạ lúc bấy giờ. Game Reign of Warlords hỗ trợ trên Android và iOS, ngoài ra người chơi cũng có thể giả lập trên Pc.

game reing of warlords

Reign of Warlords

Đặc sắc của game chiến thuật Reign of Warlord

Xoay quanh 2 hoạt động chính: nâng cấp vũ khí, rèn luyện binh chủng và chiếm vùng đất khác, trong Reign of Warlords có hơn 300 võ tướng anh hùng, các đội quân: thiết kỵ, cung, binh bộ, mỗi binh đoàn đều có sức mạnh và tương khắc đối phương.

tai game reing of warlords

Địa Hình Trong Reign of Warlords

Tham gia Reign of Warlord, người chơi sẽ phải lập mưu đồ bá nghiệp, trở thành anh hùng tam quốc, chiếm lĩnh lãnh địa, mưu đồ nghiệp bá, chiếm tài nguyên của kẻ khác nhằm củng cố sức mạnh bản thân. Kết hợp yếu tố tấn công thần tốc chiếm lấy 13 quận châu phủ: Tương Dương, Hứa Xương..

Reign of Warlord – Bá Chủ Tam Quốc

Hoạt động thành trì luôn là quan trọng nhất trong xây dựng binh đoàn, là nguồn gốc của an cư lạc nghiệp, game thủ nào càng có nhiều thành trì thì người đó có cơ hội trở thành bá chủ, vì mọi hoạt động đều diễn ra trong đó: thu thuế nhận xu, mở rộng trồng trọt, phát triển chăn nuôi, tạo nên sức mạnh thống nhất, cùng tai game cho android mien phi.

game reing of warlords cho dien thoai

Tham Chiến Trong Reign of Warlords

Ngoài ra, trong Reign of Warlord người tha hồ bàn luận chiến sự, tranh luận anh hùng cùng các danh tướng, quân sư nổi tiếng: Gia Cát Lượng, Gia Cát Cẩn, Từ Hiếu..học hỏi cách điều binh khiển tướng của họ. Bảng xếp hạng trong Reign of Warlord cũng là một điều thích thú cho người chơi khi thấy mình xuất hiện trên bảng vàng về tài thao lược.

Với thiết kế đồ họa 3D cực chất cùng cách xây dựng hình tượng nhân vật đầy cá tính, Reign of Warlord như đưa game thủ vào cuộc chiến tam quốc thật sự. Chắc chắn Reign of Warlord ra mắt lần này sẽ là một siêu phẩm hấp dẫn và rất đáng trải nghiệm.