Game Rambo Tam Quốc là game “bựa” khi kết nối bối cách giữa lịch sử và hiện tại, giữa các nhân vật tam quốc: Quan Vũ, Lưu Bị, Tào Tháo.. kết hợp với contra, naruto hiện tại hùng mạnh. Chính phong cách lạ của game Rambo Tam Quốc đã tạo sự tò mò, thích thú cho người chơi.

Xem nhanh:

game rambo tam quoc

Game Rambo Tam Quốc

Rambo Tam Quốc – cốt truyện ngộ nghĩnh

Game Rambo Tam Quốc thiết kế nhân vật theo phong cách chipi ngộ nghĩnh, kết hợp dòng game contra vừa chạy vừa bắn súng rượt đuổi. Khá nhiều loại vũ khí: súng khối, súng ống, boom, lựu đạn tha hồ cho bạn lựa chọn và truy sát đối phương, cùng tai game mien phi cho dien thoai android để khám phá nhé.

tai rambo tam quoc

Shop Đa Dạng Trong Game Rambo Tam Quốc

Rambo Tam Quốc thể loại GMO bắn súng theo màn hình ngang cực chất, cùng sống lại không khí tuổi thơ trong Rambo Tam Quốc khi gặp gỡ lại những nhân vật quen thuộc trong phim kiếm hiệp: Quan Vũ, Hoàng Trung, Hứa Chữ, Tử Hiếu… kết hợp với những nhân vật hiện tại: Naruto, contra.. trong game vừa dùng đao, vừa dùng súng tùy ý.

Tải Rambo Tam Quốc cho smartphone

Game Rambo Tam Quốc kết hợp tính năng PVP và PVE đối kháng cực đỉnh, khi gặp kể địch hay binh đoàn của đối phương thì nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản: tìm vị trí thuận lời và bắt đầu “xả súng” sao cho tiêu diệt được nhiều kẻ thù nhất. Tùy vào trường hợp địa hình, đối thủ trong Rambo Tam Quốc mà nên chọn cho mình vũ khí khác nhau, nếu không bạn sẽ bị tiêu diệt một cách dễ dàng.

tai rambo tam quoc cho android

Đấu Trường Trong Game Rambo Tam Quốc

Những trận địa trong Rambo Tam Quốc được thiết kế 3D và theo khung màu hơi tối, những làng mạc có vẻ xác sơ, những khu vực tử chiến thì hoang tàng tạo cho game thủ cảm giác như thật sự tham gia vào cuộc chiến đích thực. Bạn nên để ý lên màn hình góc trái của game Rambo Tam Quốc, ở đó sẽ hiển thị lượng máu của kẻ thù, khi máu đạt mức 0 thì kẻ thù sẽ bị tiêu diệt.

Với cốt truyện kết hợp quá khứ, hiện tại vui nhộn thì Rambo Tam Quốc được game thủ đánh giá cao. Hiện tại, game Rambo Tam Quốc hỗ trợ trên dòng điện thoại android và ios nên bạn có thể lựa cho phiên bản cho điện thoại của mình. Nào cùng tải Rambo Tam Quốc để có những phút giây giải trí thú vị nhất.