Racing Goku 1

Game Racing Goku là một tựa game mobile hấp dẫn với nội dung chính trong game được kể về câu chuyện của 7 viên ngọc rồng với lối chơi màn hình ngang khá hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi là đua xe và giành giải nhất vượt qua những tau đua kì khôi. Với đồ họa pixel khá đẹp mắt sẽ gợi nhớ cho các bạn tới những kỉ niệm thời thơ ấu với điện tử bốn nút.

Racing Goku 2

Racing Goku sở hữu hệ thống nhân vật trong game khá đa dạng để các tay đua có thể thỏa mái chọn lựa. Với những nhân vật khá quen thuộc như Songoku (Kakalot), Cadic (Vegeta), Pocollo (Picollo), Santa (Santa tóc xù) sẽ đem đến cho người chơi những khoảnh khắc hóa thân thành những vị anh hùng để giải cứu trái đất.

Racing Goku

Chắc hẳn tâm trí các bạn sẽ còn đọng lại một khoảng thời gian của tuổi thơ cùng những trò chơi điện tử bốn nút. Trong game bạn sẽ được hóa thân thành một nhân vật của nhóm bạn Songoku và tham gia vào những cuộc đua. Bạn cần phải cạnh tranh với các tay đua còn lại và phải vượt qua các chướng ngại vật để có thể về đích một cách nhanh nhất có thể.

Những điểm đặc sắc trong game offline miễn phí cho điện thoại Racing Goku

  • Nội dung 7 viên ngọc rồng hấp dẫn
  • Sử dụng bắn chưởng khiến đối thủ bị choáng
  • Hệ thống vật phẩm phong phú giúp tăng tốc, thả chướng ngại vật và giáp chống đạn
  • Giảnh giải nhất mỗi vòng đua để tiến tới vòng tiếp theo
  • Với 5 màn đua và 1 màn đua đặc biệt ẩn giấu chắc hẳn sẽ làm bạn vừa lòng
  • Kiếm đủ 7 viên ngọc rồng và mở khóa màn chơi đặc biệt

Xem tiếp:  Thần Tướng Mobi