quy kiem 3D 1

Như những thông tin mà chúng tôi đã đăng tải từ trước thì tựa gMO World of Darkness đã chính thức được mua về Việt Nam. Hiện tại thì khâu việt hóa đã hoàn chỉnh và sẳn sàn ra mắt game thủ vào 10/3 tới đây dưới cái tên Việt hóa Quỷ Kiến 3D.

Được biết thêm thì Quỷ Kiếm 3D đặt người chơi vào cuộc hành trình trên lục địa Saint Hoppe, bơi đang bị quân đoàn Địa Ngục xâm chiếm và bạn có nhiệm vụ là trở thanh một vị anh hùng, người chơi sẽ gánh vác xứ mệnh cứu thế, tiêu diệt bè lũ quái vật và phản đồ ở khắp nơi. Sẽ có 3 nhân vật ban đầu được đưa ra cho các Bạn chọn lựa và chiến binh, pháp sư hoặc sát thủ. Đây là 3 lớp nhân vật mà chúng ta thường thấy ở hầu hết các tựa game hành động nhập vai.

quy kiem 3D 2

Về hệ thống gameplay thì Quỷ Kiếm 3D mang đậm phong cách của những game ARPG khá quen thuộc, người chơi sẽ được thỏa sức chiến đấu chắc chém đã tay đi cảnh màn hình ngang. Các trận bánh trong game trên điện thoại đầu tiên đều được diễn ra với tiết tấu nhanh và trong từng bối cảnh khá riêng biệt. Ở đó bạn sẽ như nhập hồn vào từng đường kiếm tấn sát giữa muôn trùng quân địch, như đi theo từng tia lôi điện hất tung đối thủ lên không hay tiếng gầm thét rung chuyển lòng đất toan đẩy lùi quái vật tứ phía.

quy kiem 3D 3

Ngoài ra thì các bạn game thủ có thể cường hóa vũ khí và áo giáp của mình để gia tăng thêm sức mạnh và khả năng phòng thủ cho các nhân vật của mình. Công việc cường hóa thông thường sẽ cần những đồng tiền vàng và Bạn có những cơ hội cường hóa vũ khí thành công khác nhau ở những cấp độ nhất định.

Nhìn chung thì Quỷ Kiếm 3D là một tựa gMO thể loại nhập vai khá hấp dẫn với thiết kế nhân vật, đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt cùng cách chơi thú vị, bạn sẽ được hòa mình vào không khí chiến đấu với hơn 120 boss trong ngục tối, game thủ sẽ đắm chìm vào hành trình tìm kiếm sức mạnh và quyền lực tại nơi đây.

Các bạn quan tâm có thể tải game Quỷ Kiếm 3D tại:

Tải Game Quỷ Kiếm 3D – World of Darkness phiên bản VN