Quỷ Kiếm 3D (QK3D) có tên gốc là World of Darkness thuộc thể loại A-RPG 3D do Mface International phát triển và hỗ trợ tất cả các thiết bị tải Android và iOS. Game được giới chuyên gia đánh giá cao bởi đồ họa khá chi tiết, đẹp mắt và sử dụng các nhân vật 3D trên nền 2D tĩnh cũng được chia ra làm nhiều lớp giúp việc tạo thêm chiều sâu nhưng không khiến người chơi bị mỏi mắt.

Bạn xem chưa: Trải nghiệm Phá Thiên – gMO mới ra mắt tại Việt Nam

quy kiem 3D 1

Ngoài ra thì các hiệu ứng trong game cũng được trau chuốt với nhiều hiệu ứng “hút mắt” người chơi và đặc biệt hơn nữa là lối đánh tiết tấu nhanh cũng là một điểm nỗi trội của QK3D khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào dịp cận tến Âm lịch này.

Được lấy bối cảnh thần thoại phương tây và người chơi sẽ được chọn lựa và hóa thân thành một trong 3 hệ phái như là Pháp Sư, chiến Sĩ để có thể chống lại sự xâm chiếm của binh đoàn Địa ngục . Với mỗi lớp nhân vật khác nhau với 7 kỹ năng chiến đấu cùng với 3 kỹ năng hỗ trợ và 9 khả năng giúp tăng thuộc tính. Tuy nhiên thì bạn có thể chọn lựa cho mình 4 kỹ năng để đưa vào bảng điều khiển. Chính điều này cũng sẽ giúp chiến thuật của game được đẩy lên cao trào với phong cách chiến đấu đa dạng và tùy thuộc thêm vào cách sắp xếp của người chơi.

quy kiem 3D 2

Về lối chơi thì QK3D vẫn thiên hơn về dạng cày các phó bản lẫn bos. Cũng cần phải nói thêm khi mà QK3D có 2 chế độ chơi khác nhau đó là solo và tổ đội với nhau. Trong QK 3D thì nó vẫn thiên nhiều hơn về hướng cày một mình. Với hầu hết những tính năng đều được hỗ trợ tổ đội cùng với cách chiến đấu. Đặc biệt hơn thì với cơ chế tự động tìm kiếm bạn đồng hành khi tham gia thêm các phụ bản giúp cho Bạn có thêm tính tương tác, đồng thời giảm thêm độ khó cho người chơi.

quy kiem 3D 3
Về lối chơi thì QK3D vẫn thiên về dạng cày phó bản và săn boss. Cũng cần phải nói thêm rằng QK3D có 2 chế độ chơi là solo và tổ đội. Trong game cho dien thoai này bạn ít khi phải chiến đấu theo kiểu “tự kỷ”. Hầu hết các tính năng đều hỗ trợ tổ đội cùng chiến đấu. Đặc biệt, game có cơ chế tự động tìm kiếm bạn đồng hành khi tham gia các phụ bản, giúp tăng tính tương tác, đồng thời giảm độ khó cho người chơi.

Bên cạnh đó nếu bạn là một game thủ thực sự cộng với điều kiện chưa cho phép dùng WIFI thường xuyên để chơi game. Bạn có thể đăng ký gói M120 Mobifone để có thể có được 1,5GB lưu lượng data miễn phí thoải sức PK. Chỉ với một tin nhắn vô cùng đơn giản thôi. Tận dụng ngay cơ hội với gói cước M120 của Mobifone này bạn nhé!

Link tải cho :