Tại thời điểm của nữa cuối năm 2014 thì MCCorp đã sắp chấm dứt chuỗi thời gian “im hơi lặng tiếng” với rất nhiều những dự án độc và mới.. Mà đặc biệt nhất mà chúng ta không thể kể đến đó là 2 tựa gMO đình đám mang tên Queen Online và Tứ Thần.

Queen Online

Nếu như mà Tứ Thần đã lộ diện rất nhiều tông tin thì Queen Online thì ngược lại.. bảo mật thông tin khá kỹ và khiến cho cộng đòng Gamer Việt khá tò mò. Và theo một nguồn tin mật mà taigamedidong.info nhật được thì chúng tôi đã có một số ít những tài liệu về tựa gMO queen online này.

Game Queen Online là một gMO MMORPG hấp dẫn cùng với đồ họa 2.5 D ấn tượng. Queen Online sẽ có 4 lớp nhân vật để các bạn có thể thoải mái lựa chọn và cùng với những hình ảnh nhân vật Chibi ngộ nghĩnh và cực kì đáng yêu.. Người chơi sẽ được trãi nghiệm một thế giới ảo đầy thú vị và chân thực khi tham gia vào Queen Online.

Queen Online 1

Ngoài những thông tin hữu ích trên thì MCCOrp cũng đã hé hộ thêm trang chủ và Fanpage của Queen Online với một trích dẫn giới thiệu khá thú vị ““Game mobile dành riêng cho phái yếu” đã khiến dư luận đặt ra một câu hỏi đó là phải chăng NPH này sẽ chú trọng vào tập khách hàng là nữ giới với sản phẩm Queen Online?

Theo như lời đại diện của MCCorp chia sẽ thì NPH này sẽ có những câu trả lời chính xác gửi đến cộng đồng game thủ trong vài ngày tới.

taigamedidong.info sẻ cập nhật link tai game queen online sớm nhất có thể khi game ra mắt.