Project Genom là một game hiện đại nhất trong công nghệ làm game, Project Genom lấy bối cảnh trong tương lai ở một hành tinh khác khác xa với cuộc sộng của trái đất chúng ta, khi công nghệ vũ khí tối tân được phát triển, các loài quái vật ngoài hành tinh bắt đầu những âm mưu đen tối, con người sẽ phải đối mặt với những cuộc chiến chống lại cái ác muốn thống trị cả thế giới.

Xem nhanh:

tai project genom

Project Genom

Trải nghiệm game Project Genom hoàn toàn mới

Trong Project Genom, bạn sẽ bước vào 1 thế giới hoàn toàn khác, nơi đó chỉ có tiếng súng, đạn và các loại vũ khí phục vụ cho chiến đấu. Do đang ở đó, nên bạn phải đối mặt với rất nhiều quái vật, người chơi sẽ phải nhập vai và thực hiện 1 loạt các hành động khó hiểu trong game, trải qua cảm giác hồi hộp hết lần này tới lần khác.

tai project genom cho di dong

Pk Cực đỉnh cùng Project Genom

Những cuộc đấu súng tàn khốc giữa các binh đoàn, hay giữa những robot được phát triển hiện đại chỉ nhằm mục tiêu là tiêu diệt trái đất, hãy tải Project Genom ngay và tham gia vào cuộc chiến anh hùng bảo vệ trái đất khỏi nguy cơ diệt vong. Giống như những game bắn súng đã làm mưa làm gió trong làng công nghệ game mobile: chiến binh cs, đột kích trên pc.. thì nay Project Genom được đầu tư kỹ lưỡng hơn rất nhiều về mặt công nghệ, chỉ khi thực sự tham gia vào Project Genom thì người chơi mới cảm nhận hết được sự khác biệt so với những game thông thường.

Tính năng trong Project Genom

Sẽ có rất nhiều loại vũ khí được hỗ trợ trong game: súng khối, súng ngắm, súng cự li ngắn, súng hỏa lực.. cho người chơi lựa chọn. Trong Project Genom, sẽ có 3 lớp nhân vật chính: Technology, Fighter, Energy với kỹ năng tác chiến cũng như trang bị hoàn toàn khác nhau. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác game cực đỉnh của công nghệ PvP, PvE kết hợp, cùng tai game cho dt để khám phá nhé.

tai project genom cho ios

Chiến đấu trong Project Genom

Được đánh giá làm game 3d có đồ họa cực đẹp, từ trang phục binh đoàn cho tới các loại vũ khí, hệ thống maps: đường hầm, nhà ga được nhà làm game rất chú trọng đầu tư. Bước vào thế giới của Project Genom với công nghệ tối tân nhất, nơi đó chỉ có đường hầm, sân ga.. với những cuộc đấu súng kinh điển chỉ kết thúc khi một trong 2 phe bị tiêu diệt hoàn toàn.

Những cuộc đấu súng tàn khốc giữa các binh đoàn, hay giữa những robot được phát triển hiện đại chỉ nhằm mục tiêu là tiêu diệt trái đất, hãy tải Project Genom ngay và tham gia vào cuộc chiến anh hùng bảo vệ trái đất khỏi nguy cơ diệt vong.

xem thêm: tai avatar cho dien thoai miễn phí