Thuở thời thơ ấu chắc hẳn ai cũng đã một lần xem qua 5 anh em siêu nhân vốn rất nỗi tiếng. Đã hơn 20 năm rồi qua với nhiều thăng trầm cũng như những phiên bản khác nhau ra đời nhưng sức hấp dẫn của “5 AE SN” vẫn còn rất lớn. Nắm được điểm mạnh này thì Movegames của Hàn Quốc đã cho ra mắt Power renges dash. Một tựa game cho di dong được lấy đề tài từ “5 AE SN” nhưng được thể hiện một cách mới hoàn toàn.

Power Rangers Dash 1

Không hướng theo một thể loại hành động thì Power rangers dash lại cho đi theo hướng endless runner dể áp dụng vào các nhân vật siêu nhân.

Power Rangers Dash 2

Game Power rangers dash đã tặng cho người chơi các khả năng để nâng cấp độ cho các siêu nhân để giảm đi bớt độ khó. Và bên cacnhj đó thì game cũng đã cung cấp bảng ngọc bổ trọ để cho người chơi tăng tốc độ cũng như là khả năng sát thương cho siêu nhân.

Power Rangers Dash

Những gì đã thể hiện thì Power rangers dash thực sự là một sản phẩm thành công khi đã mạnh dạn đi theo hướng khác là endless runner rất phổ biến cũng như là lấy hình ảnh Power Rangers, một tượng đài đã rất nhiều người biết đến.

Hiện tại thì game chỉ hỗ trợ trên nền iOS và sắp tới chắc chắn sẽ ra mắt phiên bản cho Android.