Pirate Kingss  là một tựa game cướp biển đã và đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng xã hội Facebook. Sau một thời gian ngắn phát hành thì game đã có mặt trên hầu hết các nền tảng khác như Android và iOS. Hãy download game Pirate Kings để hóa thân thành cướp biển và trải nghiệm những phút giây giải trí thú vị của game này nhé.
Pirate Kingdom 1

Pirate Kingss không chỉ đơn giản là những game cướp biển chột mắt, sẵn sàng cướp tàu ở mọi lúc và mọi nơi trên biển. Tham gia vào game thì bạn cần phải có chuẩn bị trước những chiến thuật, những phương pháp có tính toán để tuy trì và tồn tại trong game. Tuy nhiên thì những trò tính toán với những mưu mẹo tương đối thú vị và kích thích người chơi chứ không tạo cho người chơi cảm giác đau đầu như một số những tựa game chiến thuật có cùng thể loại khác.

Pirate Kingdom 2

Phiên bản Pirate Kings cho điện thoại Android vừa ra mắt tháng 4 vừa qua nhưng hầu hết các server gần như đã chật kín các game thủ tham gia. Chính vì thế nên Pirate Kingss đã nhanh chóng có mặt trong TOP những game nỗi bật nhất chỉ sau một thời gian ngắn.

Pirate Kingdom 3

Pirate Kingss được miễn phí tải về trên kho ứng dụng Google Play Store. Tuy nhiên thì trong quá trình chơi bạn cần phải nạp thêm tiền để mua vật phẩm với các mức nạp tiền có giao động từ 0.99 USD đến 49.99 USD tùy theo như cầu của người chơi. Nếu như không muốn nạp tiền và bẫn có vật phẩm thì bạn có thể “cày kéo” và tham gia chơi multiplayer để có nhiều vàngvà phát truyển nhanh hơn. Chúc các bạn chơi gam vui vẽ…