Theo như những tin tức mới nhất từ trang chủ thì gMO Dota Truyền Kỳ sẽ gửi tặng miễn phí tướng Phoenix cho tất cả các thành viên trong tháng 4 này. Chỉ cần điểm danh đủ 7 ngày trong 1 tuần thì người chơi đó sẽ sở hữu cho mình 1 chú phượng hoàng này mà không cần làm thêm yêu cầu gì cả.

phoenix

Nếu các bạn chưa biết thì trong game online cho mobile Phoenix là một vị tướng hàng giữa, nó có khả năng đánh xa và dồn sát thương bằng chính khả năng phun lửa tạo sát thương lớn bằng cách hi sinh lực của mình. Tuy sẵn sàng “bùng cháy” chính là thế nhưng Phoenix cũng chính là vị tướng rất khó phải nằm xuống bởi khả năng hồi sinh thuộc vào hạng khủng của mình.

Tin tức về Dota Truyền kỳ

>> Dota Truyền Kỳ – Tướng mới Mangix hỗ trợ tốt cho đồng đội

>> Dota Truyền Kỳ – Đấu Trường Super Arena ra mắt cho game thủ

>> Dota Truyền kỳ – Tướng Yurnero vua chiến trường

Trong Game Dota truyền kỳ thì các cuộc chiến đấu hoặc đang sử dụng Lửa Hủy Diệt, nếu như lượng máu (HP) của Phoenix ở mức 0 thì vị tướng này sẽ hóa thành Hỏa Cầu trong vòng 5 giây, chỉ yêu cầu trong thời gian này Hỏa Cầu không bị địch phá hủy thì Phoenix sẽ được hồi sinh. Vơi mỗi trận đấu thì Phoenix có thể được hồi sinh tối đa là 3 lần với khả năng chịu sát thương của Hỏa Cầu dần giảm đi. Cụ thể là trong lần đầu “hóa thân” thì Hỏa Cầu có thể chịu được 4 đòn đánh thường, các lần sau đó giảm còn 3 và 2. Khi “tái sinh” thành công, Phoenix sẽ gây choáng địch trên phạm vi rộng.

phoenix 1

Phoenix hoàn toàn có thể nhận nhiệm vụ làm chủ lực trong đội hình của người chơi. Sát thương thiêu đốt của Phoenix là rất lớn, và cũng chính vì thế nên chỉ cần hồi máu cho Phoenix và che chắn tốt thì Phoenix có thể tạo nên hàng tấn sát thương vào đối phương. Che chắn tốt cùng 2 Tanker như Centaur và Necro, Phoenix sẽ thoải mái “xả đạn”.

Ngoài những chiến thuật như taigamedidong.info đã giới thiệu ở trên thì Phoenix có thể đứng vào một team “dị” cùng khả năng cù nhây cực lâu trên chiến trường. Leoric là một siêu tanker đúng nghĩa, với sự hỗ trợ của Dazzle sẽ là bức tường vững chắc cho Phoenix hồi sinh. Pugna có một khả năng đặc biệt là có thể đẩy kẻ địch vào chỗ nhận nhiều sát thương phép hơn là ngòi nổ cho Phoenix tung cánh thiêu đốt. Pugna có thể gia tăng khả năng kháng phép cho đồng đội, sẽ giúp cho đội hình này trở nên mạnh khỏe, bên cạnh khả năng Bất Tử của Dazzle vốn đã vang danh lừng lẫy. Bone cũng có khả năng hồi máu liên tục, nên một vị trí cho ma xương này là hoàn toàn hợp lý.

Clip giới thiệu tướng mới.

Với sự có mặt của Phoenix không chỉ tăng thêm sức mạnh cho đội hình phép hiện tại mà hero này còn cung cấp cho người chơi một giải pháp hoàn hảo nhất cho Hồ Tiên Tri – Rồng Phương Bắc, vốn đang là cơn ác mộng của cộng đồng game thủ chơi Dota Truyền Kỳ. Sải cánh phượng hoàng lửa sẽ tung bay ngay trong tháng 4 này, và mọi người chơi đều sẽ sở hữu hoàn toàn miễn phí.