Phù Thủy Hỏa Băng là một tựa gMO nhập vai 3D được phát hành bởi ZQ của Trung Quốc. Tựa gMo này được phát hành trên máy điện thoại android và ios bạn có thể tải về miễn phí. Game có rất nhiều những hoạt động hấp dẫn khác của nhà phát hành thì game Phù Thủy Hỏa Băng hứa hẹn sẽ là một tựa game rất đáng để thử sức vào dịp tết Ất Mùi này.

Xem Thêm: gMOHiệp Khách sẽ chính thức được ra mắt 13/2/2015

phu thuy hoa bang 1

Phù Thủy Hỏa Băng được thiết kế với phong cách phong thần ma quái phương Tây cùng với đó là công nghệ 3D khá tân tiên và người chơi được trải nghiệm một thế giới mới sống động như thật với góc nhìn 360 độ mở rộng toàn màn hình. Tựa game nhập vai  này hứa hẹn sẽ được tiếp tục được update và mở rộng trong dịp tết sắp tới cùng với rất nhiều những hoạt động chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ người chơi.

phu thuy hoa bang 2

Tham gia vào game thì bạn sẽ được chọn lựa 1 trong 5 nhân vật khác nhau để nhập vai như là chiến sĩ, pháp sư hay thợ săn, kỵ sĩ… Với mỗi lớp nhân vật sẽ có những thuộc tính khác nhau trang bị cùng với nhiều kĩ năng đều sẽ rất khác nhau. Người chơi có thể sẽ được thử để lựa chọn cho mình những nhân vật yêu thích và phù hợp nhất.

phu thuy hoa bang 3

Ngoài ra thì hệ thống phụ bản đánh Boss trong game cũng được đánh giá khá cao bởi sự tươi sáng và đa dạng. Mỗi màn đánh Boss cuối sẽ hoàn toàn khác nhau, các Boss cũng sẽ có độ khá tăng dần theo với bản đồ. Hơn thế nữa thì thiết kế nhân vật quái thú của game cũng được đánh giá khá cao về mặt kỹ thuật, đủ cho ta thấy được tựa game cho di dong này đã được NPT đầu tư một cách kỹ lưỡng. Số lượng phụ bản lên tới hơn 300 level.