phong than quyet tien 1

gMO Phong Thần Quyết Tiên là một tựa gMO mang phong cách chiến tiên đặc sắc. Phong Thần Quyết Tiên được mô phỏng lại theo cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa khá nỗi tiếng trong tủ sách diễn nghĩa kinh điểm của văn học Trung Hoa. Phong Thần Quyết Tiên đem đến cho Bạn một cốt truyện tương đối hấp dẫn và kịch tính. Bộ tiểu thuyết hay tựa game sẽ đem đến cho Bạn một thế giới mới mà ở đó có sự kết hợp hài hòa giữa thần thoại và tôn giáo, một thể loại không quá phổ biến nhưng lại rất đặc sắc.

phong than quyet tien 2

Một bộ tiểu thuyết được viết lại trên cơ sở cuốn Võ Vương phạt Trụ bình thoại được tin dưới đời Nguyên rồi được “nhào nhặn” tài liệu lịch sử với thần thoại, truyền thuyết tôn giáo mà thành, Phong thần diễn nghĩa xoay quanh việc suy vong của nhà Thương và sự nổi lên của nhà Chu, lồng vào đó là vô số thần thoại, truyền thuyết Trung Hoa, bao gồm các thần, tiên, yêu quái v.v. Trong một chừng mực nào đó thì Phong Thần Diễn Nghĩa mô tả được thực trạng cuộc sống của người dân Trung Hoa đương thời, nơi mà ở đó tôn giáo lên nám quyền hành lớn trong cuộc sống hằng ngày của họ. Phong thần diễn nghĩa khởi đầu cùng với chuyện kể về vua trụ nhà Thương đến miếu thờ nữ Oa dân hương, đã đề thơ với hàm ý hỗn xược khiến cho nữ oa tức dận.

phong than quyet tien

gMO Phong Thần Quyết Tiên cũng có một hệ thống gameplay khá đơn giản và có những điểm giống với game cùng thể loại khác. Tham gia vào trò chơi thì nhiệm vụ của bạn là thu thập thẻ bài, nâng cấp thẻ bài theo từng loại cấp độ khác nhau, đi phụ bản và tham gia PK. Các thẻ bài trong Phong Thần Quyết Tiên cũng được phân loại thành Tam Giới. Với mỗi giới, mỗi nhân vật thẻ bài lại có các bước nâng cấp khác nhau.

Tải Game Phong Thần Quyết Tiên:

Phong Thần Quyết Tiên hiện tại đang trong quá trình Việt Hóa và sẽ ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian sớm nhất.

TaiGame sẽ cập nhật link tải mới nhất khi có thông tin chính thức từ nhà phát hành.