phong than ky 2

Phong Thần Ký là một tựa gMO 3D rất hay được phát truyển bởi GameSky. Phong Thần Ký được xây dựng với phong cách tạo hình Chibi đẹp mắt và vô cùng đáng yêu cùng với nền đồ họa 3D sắc nét cùng với hệ thống gameplay thú vị và gMO này hứa hẹn sẽ là siêu phẩm đánh cắp trái tim trong mùa Valentine này.

>>> Tải Game Big Bang Hero mới nhất cho Android, iOS

phong than ky 1

Phong Thần Ký được lấy cốt truyện từ những thời kỳ Hậu Tây Du ký. Sau khi đường tăng cùng với các đồ đệ thỉnh kinh trở về. Tam quốc hỗn loạn, Ngưu Ma Vương cùng với lũ ma quái đi phá hoại khắp nơi. Thái Thượng Lão quân đã dùng Cữu Thiên Thần Lôi để phá Kim Cô Bổng ra thành nhiều mãnh khác nhau. Lúc này thì Tôn Ngộ Không đã mất đi vũ khí mà sức mạnh cũng đã suy yếu và đã bị nhốt vào Kim Điện ở Tiên Giới.

phong than ky 3

Tựa gMO Phong Thần Ký được xây dựng theo một dạng turn based thế hệ mới cùng với đó chính là sự kết hợp thẻ bài nhập vai và dạn trận tự do và nó cũng khá mới mẽ với một số game thủ. Với 4 lớp nhân vật mang những đặc điểm khác nhau:

  • Phá Quân Tinh thần võ vô song, ngự kiếm như long, lấy sức mạnh làm chủ đạo, dũng mãnh vô địch
  • Thần Hoàng Tinh hô phong hoán vũ, chiêu lôi dẫn điện, phép thuật vô biên, tri thức hơn người.
  • Tham Lang Tinh đuổi mây vờn gió, vạn lí phong hành, nhanh đến mức bóng hình cũng mình cũng không đuổi kịp
  • Diệu Âm Tinh cầm âm hóa đao, giết người vô hình, tiếng đàn ngân lên tạo ra sát thương hủy diệt.

phong than ky 4

Ngoài những tính năng đã quen thuộc với game thủ như bang hội hay đấu trường… thì tựa gMO Phong Thần Ký cũng đem đến cho cộng đồng game thủ những tính năng vô cùng mới lạ và hấp dẫn như: Tây Thiên Lấy Kinh, Luân Hồi Môn,Thí Luyện Chi Địa, Di Tích Huyết Chiến… được xây dựng khá hoàn chỉnh, thao tác chuyển động cũng vô cùng mượt mà, dễ dàng. bạn có thể tai game vao dien thoai adnroid và iOS nhé