Phong Ma Online là một trong những game thuộc thể loại RPG hàng đầu tại thị trường game Mobile Hàn Quốc và được phát hành tại Việt Nam bởi Soha Game. Game sở hữu hệ thống đồ họa khá đẹp mắt cùng với đó là nhiều khung cảnh núi non hùng vĩ, những động tác, skill cũng được diễn tả khá chi tiết.

Tải Phong Ma - Game chặt chém đã tay cho Android

Ngoài hệ thống đồ họa đẹp mắt thì Phong Ma còn sở hữu gameplay khá đa dạng với 6 lớp nhân vật khác nhau, hệ thống skill cũng tương tự như các game cùng thể loại khác với 6 skill chủ động và 10 skill bị động. Khi tham gia vào game thì bạn có thể linh hoạt xây dựng phong cách hành động của riêng Bạn.

Tải Phong Ma - Game chặt chém đã tay cho Android

Phong Ma được cộng đồng game thủ đánh giá là một tựa game thể loại nhập vai chặt chém đã tay nhất trên Mobile. Với sự kết hợp hệ thống skill đa dạng với cốt truyện thần thoại Châu Âu và hệ thống nhiệm vụ với đầy đủ các loại thủy quái trên khắp các bản đồ cho bạn tiêu diệt.

Tải Phong Ma - Game chặt chém đã tay cho Android

Game Phong Ma còn cung cấp cho người dùng hệ thống vật dụng, đồ thời trang khá đa dạng và hệ thống khảm nạm tẩy luyện để Bạn phát triển nhân vật của bạn một cách tự do và thỏa mái nhất.

Tính năng nổi bật:

- Hệ thống Boss thế giới mạnh mẽ, đa dạng
– Chơi online, sát cánh chiến đấu cùng bạn bè
– Đấu trường chiến đấu đa dạng, hệ thống phụ bản phong phú
– Quà tặng hàng ngày vô cùng hấp