Nhà phát hành HDC hôm nay đã chính thức đưa ra vài điều về tính năng phó bản và boss tronggame dien thoai xứ sở thần thoại, mặc dù chỉ đưa đến cho game thủ 1 tấm ảnh chụp màn hình, nhưng từ tấm hình đó ta có thể nhận ra nhiều điều và biết 1 số chức năng sẻ hoạt động trong phó bản và boss xứ sở thần thoại.

tinh nang pho ban game xu so than thoai

Sau đây mình xin đưa ra 1 số dự đoán về tính năng mới này:

+ Tham gia phó bản game xứ sở thần thoại để nhận những phần thưởng hấp dẫn, đó là điều đầu tiên bạn sẻ thấy. Như trong hình, nếu chiến thắng boss hắc vương bạn sẻ được nhận 1000 EXP (1 con số khá lớn) và 1 rương bí mật, từ đó ta có thể dự đoán được rằng mổi lần vượt qua 1 phó bản bạn sẻ nhận được 2 loại vật phẩm thưởng là kinh nghiệm và rương bí mật, rương sẻ chứa đựng nhiều vật phẩm mà bạn ngẫu nhiên nhận được, còn về các loại vật phẩm trong chỉ số ngẫu nhiên đó như thế nào thì phải đợi thông tin sau này rồi.

+ Số lượt tham gia chiến boss trong xứ sở thần thoại sẻ có giới hạn, vẫn chưa biết là bị giới hạn theo ngày, hay giới hạn theo số lượng cố định lượt đánh cho 1 boss, nhưng chắc chắn 1 điều là bạn sẻ tốn dina để tiếp tục đánh boss nếu đã bị hết lượt đánh trong ngày. Mỗi boss trong game xứ sở thần thoại sẻ có những điểm mạnh yếu khác nhau, bạn hãy chú ý trong việc sử dụng loại lính đấu để tăng sát thương đến boss.

Mình sẻ cập nhật thông tin về những tính năng mới trong game xu so than thoai 103 thường xuyên, các bạn ghé thăm taigamedidong.info hoặc http://gamexusothanthoai.com/ để có thông tin hưu ích nhất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.