pha thien

Vậy là sau khoảng thời gian gây sự tò mò và cơn “thèm khát” tựa game Phá Thiên thuộc thể loại none-target: PK không giới hạn từ cộng đồng game Việt. Hôm qua 30/1/2015 thì Phá Thiên đã tung một Trailer “chất lừ” và ấn định ngày ra mắt 5/2 sắp tới. Phá Thiên có một nền đồ họa mang đậm chất thần thoại phương đông cùng với đó là rất nhiều những hình ảnh Việt hóa & thông tin hấp dẫn.

Bạn đã chơi chưa: Tải Nam Đế – Game chiến thuật mang đậm phong cách Việt

Cận cảnh Trailer giới thiệu Combo sướng tay đã mắt của game mobile Phá Thiên, non-target PK không giới hạn!
Ngoài việt tung ra bản Trailer tới cộng đồng thì những thông tin không rõ ràng hơn về bối cảnh, cốt truyện đi kèm với chi tiết của 3 Class nhân vât Linh Hầu, Thần Nữ, Thần Quân sẽ xuất hiện trong game. Cổng Landing của Phá Thiên còn với bất ngờ hé lộ thêm những tính năng phụ bản đặc sắc và mang đầy thử thách cam go cùng với thiết kế chực chờ người chơi như Thông Thiên Tháp với số lượng vượt tải cần vượt với hơn 300 màn khác nhau và ẩn chứa sau đó là 80.000 linh quái chờ người chơi vào hàng phục & tiêu diệt.

pha thien 1

Cuối cùng thì đó chính là Thỉnh Chân Kinh đó là một tính năng được cập nhật ít nhất tại cổng Landing nhưng lại thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng đang mong chờ Phá Thiên. Với những ý kiến phỏng đoán của nhiều game thủ khác và tính năng Thỉnh Chân Kinh trong tựa gMO Phá Thiên có thể được xây dựng như hình thức vận tiêu xa truyền thống và mặt khác đó chính là những ý kiến phỏng đoán và cũng chính là một tính năng tạo nên sự hấp dẫn tương tự như vượt Thông Thiên Tháp.

Tai game mobile Phá Thiên:

Các bạn quan tâm có thể tải Phá Thiên tại: http://taigamedidong.info/pha-thien