pha thien

Phá Thiên là một tựa game ARPG 2D rất hay dành cho các thiết bị Android. Phá Thiên được lấy bối cảnh Tiên Hiệp huyền ảo và cùng với đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa những cơ chế đấu nhanh nhẹn và chặc chém một cách rất “đã tay”‘. Tựa gMO Phá Thiên này đòi hỏi ở người chơi phải nhanh nhẹn bởi các hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt và nó sẽ làm các game thủ thỏa mãn sở thích chặt chém của mình. Còn chờ gì nữa mà không tải game về điện thoại nhỉ ^^.

pha thien 1

Đồ họa trong game Phá Thiên tạo nên sự cuốn hút mạnh liệt đối với người chơi, dung hợp nhiều yếu tố ma quái cũng như là thần phật. Và với cốt truyện Tây Du Ký ngược thì các game thủ khi tham gia vào Phá Thiên sẽ được hóa thân vào 3 nhân vật chính đó là Linh Hầu, Thần Quân và Huyền Nữ, trên con đường hành trình đi khám phá game sẽ phát hiện ra những bí mật đen tối nhất của thượng giới, cuộc chiến từ thưở hồng hoang sơ khai của Phật Giáo và Đạo Gia.

pha thien 4

Phá Thiên sẽ đi theo phương thức chiến đấu theo màn hình ngang mang đậm tính chất hành động, máu lửa. Cùng với thao tác điều khiển đơng giản, tiết tấu trong trận đấu cũng diễn ra một cách nhanh chóng mà mạnh mẽ. Ngoài ta thì Phá Thiên cũng đã tích hợp những tính năng hấp dẫn vào game như là hệ thống kinh văn và bùa chú, hay nhiều chức năng như bồi dưỡng, tinh túc, cường hóa, đúc trang bị…

pha thien 3

taigamedidong.info sẽ cập nhật những thông tin về game Phá Thiên sớm nhất tới các bạn đọc..

Tải Game Phá Thiên:

Taigame.Pro đã cập nhật link tải game bạn có thể tải bằng link ở dưới

Game hay đang được đón đợi: Tải game Cửu Dương Thần Công miễn phí