Những ngày gần đây thì làng Game Việt đang rộ lên một tựa game do Việt Nam phát truyển đó lá Pháo Đảo do VTCGame phát hành. Phá Đảo là một thể loại Game chiến thuật có cách chơi giống Clash of Clans  nhưng thêm đó là sự tư duy  hơn về chiến thuật và cách hành động.

6osfFxa

Các bạn hãy cùng taigamedidong.info xem Phá Đảo có gì mới mà hấp dẫn đến thế nhé.

Đồ họa

Ai cũng vậy.. Đa số đều hiểu điểm hấp dẫn đầu tiên khi chơi game là về mặt đồ họa. Phá Đảo không những kế thừa những tinh hoa của các đàn anh đi trước mà hơn vậy nữa. Phá Đảo được đầu tư công phu vào mặt đồ họa. Bố cục cũng như hình ảnh trong Phá Đả  cực kì sắc nét… Những điểm nhỏ cũng được chăm chút một cách chi tiết nhất.

Âm thanh

Khác với việc đầu tư nhiều về mãng đồ họa thì về âm thanh ở Phá Đảo không được tốt cho lắm, nó còn gây trở ngại hơn khi chơi game.

GamePlay

TaiGAme Pro

Khi chơi Phá Đảo thì bạn sẽ được hướng dẫn nếu bạn lần đầu tiên tham gia vào Phá Đảo: quốc gia, chỉ số của thành trì, các tính năng…và Katthya là một cô nàng xinh đẹp và suốt chặn đường phá đảo của bạn sẽ không thiết sự giúp đỡ của cô nàng tóc vàng này.

Kathya sẽ hướng dẫn bạn bước vào trận chiến dầu tiên của Phá Đảo để bạn thấy được sự hấp dẫn khi chơi Game. Ở phá đảo thì bạn có thể tự điều khiển, nâng cấp các chỉ số và có thể tự do lựa chọn quân đội… nhưng ở Clash of Clans thì không.

Khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên thì bạn sẽ chiếm lĩnh thành trì đó. Và đó cũng chính là đại bản doanh của bạn sau này. Phá Đảo được thiết kế giao diện đẹp, nút điều hướng đơn giản nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

taigame-Pha-Dao

Như những game chiến thuật cộng thêm hành động trên thị trường game Mobile Việt thì Phá Đảo cũng vậy sẽ dẫn người chơi vào cuộc hành trình: Xây dựng thành, bạn sẽ tự do huấn luyện và đi chiếm đánh các thành xung quanh bạn. Bạn nhớ rằng khi đã chiếm được cá thành khác thì lúc đó bạn sẽ nhận được rất nhiều tài nguyên nhưng lúc đó thì sức chứa trong kho của bạn bị hạn chế nên lúc đó bạn cần nâng cấp nhanh 2 kho vàng và gỗ để tránh bị lãng phí các tài nguyên mà bạn vừa nhận được.

Phá Đảo còn được tích hợp 2 chức năng phụ mà hấp dẫn đó là Chiến Thần và Săn Boss. Với Chiến Thần thì khi các bạn đã thống lĩnh được quân đội thách đấu  vị Chiến Thần tại phụ bản đó. Chiến thần có các mốc cấp độ khác nhau tăng dần từ 1 tới 55. Mỗi ngày thì có 12 lượt tấn công khác nhau… ngoài việc nhận được tài nguyên thì bạn có có cơ hội sỡ hửu thần khí của chiến thần đó…

Phá Đảo có một thể thống đó là Đấu Sĩ, Kiếm Sỹ, Cung Sỹm, Pháp Sư… Và các bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu hết những Tướng đó nhưng một khi ra trận thì bạn chỉ đươc cử ra 6 tướng lĩnh do bạn chọn. Mỗi tướng lĩnh được sở hữu hàng ngàn quân lính nhưng giới hạn phụ thuộc vào cấp độ của Tướng lĩnh đó.Việc sở hữu các vật phẩm có các skills mạnh thì các Bạn sỡ hữu Thiên Tướng thì việc đánh trận trở lên dễ dàng hơn và việc chiến thắng trở nên nhanh chóng.

Kết nối cộng đồng

Cũng như những thể loại game online khác thì Phá Đảo cũng tích hợp chức năng kết nối với mạng xã hôi Facebook. Các bạn cũng có thể thách đấu với nhau thông qua các nút điều, bạn chỉ cần nhấn nút có hình 2 thành kiến trên góc phải của màn hình. Hệ thống sẽ tự tì ra các đối thủ xứng tầm với bạn.

TaiGame.PRo Pha Dao

Kết luận

Theo đánh giá tổng quan ở trên thì Phá Đỏa  cũng không quá nỗi bật hơn các loại game  cùng thể loại hiện có trên thị trường Game Việt. Nhưng Phá Đảo cũng là một Game đáng để bạn thử sức mình.

 

Link tải Game:  Phá Đảo VTC