omg tam quoc

OMG Tam Quốc là một tựa gMO thuộc thể loại thẻ tướng khá hay và hấp dẫn với nhiều tính năng hấp dẫn trên điện thoại Android. OMG Tam Quốc hiện tại chỉ hỗ trợ phiên bản dành cho hệ điều hành Android và iOS thì đang trong thời gian phát truyển và hứa hẹn sẽ ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian sớm nhất.

Game cùng chủ đề: Tải Game Tràng Thần Tướng cho điện thoại Android, iOS

omg tam quoc 2

Game hay cho dien thoai OMG Tam Quốc sở hữu riêng cho mình đồ họa HD với phong cách thiết kế nhân vật cực dễ thương. Tham gia vào game thì bạn sẽ phải bật cười với bộ sưu tập thẻ tướng cực kỳ phong phú. Điêu Thuyền, Lữ Bố.. hài hước, không quá cứng ngắc trong các phong cách mới mẻ trẻ trung, nhanh tay Tải OMG Tam Quốc để cảm nhận sự khác biệt.

OMG Tam Quoc có hệ thống thẻ tướng khá đa dạng và đầu đủ nhất so với những tựa game cùng thể loại khác. Ngoài ra thì game còn có tính năng biến thân giúp bạn có thể thay đổi giới tính của các tướng, thay đổi võ công..

omg tam quoc 1

Hãy thể hiện khả năng dàn trận chiến đấu của bạn bằng cách sắp xếp các võ tướng lên trận một cách hoàn hảo nhất, với game chiến thuật miễn phí cho điện thoại thì từng tổ hợp các võ tướng sẽ có thêm các duyên phậm khác nhau, phát huy thêm thế mạnh khác nhau. Hãy chon riêng cho mình một tổ hợp mạnh nhất có thể. Hãy Tải Game OMG Tam Quốc để trải nghiệm những tính năng mới và hấp dẫn nhất.

Bạn xem tiếp