Game OMG! KingDoms là một tựa gMO thẻ tướng hay cho  android / iOS có đồ họa đẹp cùng với lối chơi đang được các game thủ đánh giá cao và có chiều sâu về mặt chiến thuật.
Hôm 28/11 thì game OMG! KingDoms đã chính thức được tung ra phiên bản Alpha Test. Và theo như những thông tin mà taigamedidong.info nhận được thì phiên bản Closed Beta tới thì toàn bộ các tài khoản tham gia trãi nghiệm sẽ bị Reset để chào đón thêm những game thủ tham gia vào trải nghiệm. Hiện tại thì bạn đã có thể tai game mobile, và trò chơi mới được chỉ xuất hiện trên các thiết bị Android, trong khi tham gia vào OPen Beta thì sản phẩm này sẽ có ở phiên bản iOS.

OMG! KingDoms

Game di động OMG! KingDoms là một câu chuyện được chuyển thể từ một bộ với nội dung sử thi Tam Quốc, với những cuộc chiến kinh thiên động địa nhằm phân chia thiên hạ. Với những tựa gMO lấy đề tài Tam Quốc luôn được xem là đề tài thu hút được sự chú ý của những lượng lớn game thủ ở Châu á. Những anh hùng Lưu Bị, Tào Tháo, Khổng Minh, Quang Vân Trường.. hay những Trận Xích Bích thì mỗi game thủ trong chúng ta đã từng một lần nghe thấy nhưng theo tình hình mà game thủ đánh giá, gMO này dường như “chất” đặc biệt hơn như những tựa gMO có cùng thể loại khác.

OMG! KingDoms 3

gMO OMG! Kingdoms có một sự đầu tư mạnh về đồ họa. Lần đầu tiên khi tha gia vào game thù các game thủ sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng một thế giới ảo lung linh đầy màu sắc. Đồ họa nhận vật cũng đã được chăm chút một cách kỹ lưỡng nhất tới từng chi tiết..

OMG! KingDoms 2

Đây là một tựa gMO quy tụ đầy đủ đầy đủ những tính năng bật nhất của tựa game thẻ tướng chiến thuật. Game vẫn mang trong mình lối chơi cơ bản của một tựa game thẻ tướng nhưng KoramGame đã khéo léo khi mà khai thác từ tốt truyện biến bị từ Tam Quốc, một sản phẩm mà mang trong mình tính hài hước. Trong tựa O.K thì các game thủ sẽ được trãi nghiệm các nhiệm vụ – phụ bản để có thể thu nhập những thẻ tướng để có thể gia tăng thêm sức mạnh cho đội quân của riêng mình.

Tham khảo tải game OMG! Kingdoms cho android / iOS tại đây, chúng tôi sẻ cập nhật link  tải sớm nhất có thể.

Game điện thoại hấp dẫn khác: Tải Game The Great Prank War APK cho Android