Bước vào tháng 7, cộng đồng game Việt sẽ được đón nhận nhiều siêu phẩm game nhập vai đang làm mưa làm gió tại thị trường game quốc tế. Trong đó có thể kể đến một tựa game có tên Reserve World. Sản phẩm này được một NPH Game phía Nam nắm giữ và sẽ ra mắt tại Việt Nam với tên gọi chính thức là Nộ Chiến Thần. Công đọan việt hóa game này gần đến lúc hoàn thiện, báo hiệu thời điểm ra mắt cận kề.

screenshot-2015-07-01-14-18-51-1435810403901

Nộ Chiến Thần là một tựa gMO hành động nhập vai với góc nhìn thứ 3, tham gia vào game thì người chơi sẽ được cảm nhận được sự tàn phá khốc liệt. Game đem đến cho người chơi những màn “chặt chém” đã tay và đi kèm với đó là nhiều thử thách cam go và đầy thú vị.

no-chien-than-tung-loat-anh-viet-hoa-an-tuong

Nếu bạn đã mỏi tay với việc bấm mãi trên màn hình cảm ứng mới có thể xuất ra các chiêu thức vào đám quái vật thì trong Nộ Chiến Thần, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng chức năng “auto” thường thấy ngay khi đạt được cấp độ 5. Với nhịp độ hành động được diễn ra không ngừng. Nộ chiến thần sẽ đưa bạn phiêu lưu đến nhiều vùng đất khác nhau, tiêu diệt hàng trăm con quái vật và săn lùng những kho báu, vật phẩm có giá trị.

Hệ thống pet trong Nộ Chiến Thần cũng là một tính năng thú vị và chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi một luồng gió tươi mới, mát mẽ so với các tựa game có cùng thể loại khác. Không chỉ là một người trợ thủ đắc lực Pet mà còn là người bạn đồng hành khá dễ thương luôn bên cạnh bạn trong mọi thử thách.

screenshot-2015-07-01-14-19-47-1435810403926

Có thể nói, với sự đa dạng của nhiều tính năng cùng lối điều khiển đơn giản và dễ dàng, đi kèm với đó là các nhân vật được thiết kế theo phong cách Nhật Bản đặc trưng, Nộ Chiến Thần hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những phút giây giải trí nhẹ nhàng và hấp dẫn.