Xin chào các bạn thần dân của game, thời gian vừa qua ban quản trị game đã cho ra mắt phiên bản Ngoi lang cua gio 1.1.1. Và trong phiên bản này điều đặc biệt nhất có lẽ là tính năng Osin (Người giúp việc. Tuy nhiên một số bạn độc giả vẫn chưa biết được cach thue o sin trong game ngoi lang cua gio như thế nào ? Sau đây sẽ là bài hướng dẫn của mình rất dễ hiểu (Có ảnh minh họa).

Hướng dẫn cách Thuê người giúp việc trong game ngôi làng của gió 1.1.1

  • Người giúp việc sẽ đứng ở Map Vịnh Gió Gào (Gần chỗ viện bảo tảng đi dọc xuống con đường giữa nhà thờ đi qua Bà Loan).
  • Sau đó bạn nhấp đôi vào chị này.
  • Đặt tên cho Osin của mình, chọn chế độ chuyên nghiệp hay gà, số lượng ngày làm việc.

Lưu ý: Trong mỗi nông trại của người chơi chỉ có thể thuê được tối đa 3 người giúp việc mà thôi !

[NLCG] Cách thuê người giúp việc trong game

[NLCG] Cách thuê người giúp việc trong game 1

Cách sử dụng người giúp việc trong ngoi lang cua gio 111:

Menu của Osin bao gồm: Xem túi đồ, Mặc đồ và cho ăn, Giao Việc, Gia Hạn, Hủy Hợp đồng. Những cái hủy hợp đồng giao việc, hủy hợp đồng và gia hạn thì không phải nói làm gì rồi còn mình sẽ nói thêm chỗ Xem túi đồ và mặc đồ, cho ăn.

  • Xem túi đồ: khi click vào cái này bạn sẽ được xem kho đồ mà người giúp việc thu hoạch nông sản giúp bạn, lúc đầu là có 6 ô nhưng nếu bạn nâng cấp túi đồ sẽ đựng được nhiều nông sản hơn nếu túi đồ đầy Osin sẽ ngững thu hoạch.
  • Mặc đồ và cho ăn: Người chơi có thể sử dụng những bộ trang phục để mặc cho người giúp việc của mình, những bộ này chỉ nhằm mục đính trang trí; Cho ăn: bạn sẽ cho người giúp việc ăn sức khỏe.