Với tên gốc là gMO RUReady, LoL Truyền Kỳ đã từ rất lâu được vinh danh là ông hoàng League of Legends (Lol) trên các thiết bị Smartphone tại Hàn Quốc. Vậy với những thông tin gần đây hé lộ về ngày LoL Truyền Kỳ cập bến làng game Việt. Các bạn hãy cùng taigamedidong.info khám phá những lý do khiến cộng đồng không thể bỏ qua LoL Truyền Kỳ nhé.

Combat mới lạ kiểu Mobi:

lol truyen ky 2

Một trong những điểm làm nên tên tuổi vang dội của LOL Truyền Kỳ đó chính là lối chơi mới turn-based chiến thuật và cho phép người dùng có thể trực tiếp làm chủ cả một team với 5 tướng và đi kèm theo đó cũng được chủ động ra đòn Combat trong mỗi trận chiến đầy cam go để giành ngôi vị huyền thoại LOL, Chua kể thêm hệ thống Combat mới mẻ được thiết kế cho những bị tướng của LOlL Truyền Kỳ cũng được xây dựng hoàn toàn từ Logic League of Legends PC.

Săn Baron theo phong cách LoL Truyền Kỳ

lol truyen ky 1

Nếu như với LEague of Legends trên PC truyền thống thì Baron chỉ được xem là một trong những yếu tố nhỏ mang tính chất thư giản mang tính chất nhẹ nhàng thì trong LoL Truyền Kỳ Baron sẽ trở thành một con Boss khủng đem lại cho người chơi nhiều mặt lợi ích cho người chơi khi tiêu diệt. Khác với việc build một đội hình 5 Tướng để đi thi đấu, farm quái kiếm vàng, việc build một đội hình tiêu diệt Baron trong LoL Truyền Kỳ sẽ khó hơn rất nhiều khi game thủ vừa phải đảm bảo sự hiệu quả trong bố trận và sức mạnh từ các Tướng.

Game cùng chủ đề: Tải game Lục Đại Môn Phái

Game hay đánh bay game Hack

lol truyen ky 3

Nếu như ở làng MOBA quốc tế thì ông lớn Riot Games luông tự bào vì mức độ bảo mật cao và  được thiết kế cho League of Legends thì với game mobile LoL Truyền Kỳ tại quê nhà Hàn Quốc cũng luôn tự tin về mặt chống Hack của mình, trở thành game LoL mobile đầu tiên xoá tan đi định kiến “game mobile dễ phá dễ Hack” mà ngay cả những lão làng đi trước như Heroes Charge tới giờ vẫn chưa khắc phục được

Tải Game LOL Truyền Kỳ:

Các bạn game thủ quan tâm có thể tải LOL Truyền Kỳ  tại đây