Game Dota Mobile trước khi về Việt Nam thì có tên là Tù Trưởng Thrall và đã được mua về Việt Nam và phát hành trong tháng 11 này. Qua những thông tin nhận được thì được biết gMO này có tên là sẽ được một NPH có tên MiKi Entertainment. phát hành tại VN, và sau đây là 1 số hình ảnh game dota mobile trước khi về Việt Nam.

Dota Mobile

Dota Mobile là một tựa gMO 2D thể loại game thẻ bài với đề tài ma ảo phương Tây được phát truyển mới một cty Trung Quốc là QiYo. Dota Mobile với bối cảnh chính là dựa trên thế giới của World of Warcraft và có sự kết hợp với hệ thống gameplay thẻ bài đang rất phổ biến ở Viêt Nam để đem lại cho cá game thủ những trãi nghiệm mới nhất.

Game hay khác sắp ra mắt: Game Avatar Muzik miễn phí cho Android.

Dota Mobile 1

Là một tựa gMO 2D thôi nhưng Dota Mobile có nền đồ họa rất đẹp mắt và các nhận vật trong game cũng được thiết kế theo phong cách hoạt mình một cách rất đẹp mắt. Hệ thống gameplay với lối chơi đánh nhau với phương thức màn hình ngang tạo nên các hiệu ứng kỹ năng tương đối hoành tráng và đầy sự hấp dẫn..

Ngoài ra thì những tính năng đã có thì MO Dota Mobile  cũ có tính năng của những tựa game nhập vai. gMO này cũng được trang bị hệ thống trong game rất phong phú và người chơi hoàn toàn có thể khoác riêng cho mình những bị tướng và đầy vũ khí, á giáp, giày và có nhiều cấp độ khác nhau, tai game cho dien thoai mien phi dota mobile để trải nghiệm nào.

Tham khảo tải game dota mobile tại: http://taigamedidong.info/dota-mobile

Những hình ảnh khác trong game.

 Dota Mobile 2

Dota Mobile Screenshot 1 Dota Mobile Screenshot 2 Dota Mobile Screenshot 3 Dota Mobile Screenshot 4 Dota Mobile Screenshot 5 Dota Mobile Screenshot 6 Dota Mobile Screenshot 74 Dota Mobile Screenshot