nhiet huyet thieu nien 1

gMO Nhiệt Huyết Thiếu Niên android / iOS là một tựa game nhập vai được lấy bối cảnh tại một trường học nỗi tiếng tại Nhật Bản, tại nơi mà những học sinh nơi đây ai ai cũng “máu chiến” và có thể đánh nhau bất cứ lúc nào.


nhiet huyet thieu nien 2

Khi tham gia vào game nhiet huyet thieu nien thì các gae thủ sẽ có 3 nhân vật cơ bản để chọn lựa đó là K’, Migu, Xiao Dai. 3 nhân vật lần này sẽ có những cơ chế chiến đấu, tấn công khác nhau. Vậy nên khả năng tấn công liên hoàn của họ cũng sẽ trở nên rất đa dạng.

nhiet huyet thieu nien 3

Game được xây dựng trên lối chơi hành động nhập vai và đi cảnh màn hình ngang như những chú để mà nhà phát truyển tựa game này đang hướng tới. Cơ chế điều khiển của game cũng tương đối đơn giản và được tích hợp ngay trên màn hình điện thoại là các phím tấn công và phím điều hướng. Hệ thống phím ảo cũng được thiết kế một cách khá hợp lý và giúp cho người chơi dễ dàng có thể kết hợp chúng để tạo ra những chiêu đánh theo ý muốn.

nhiet huyet thieu nien

Ngoài lối chơi hấp dẫn cùng với cốt truyện chiến đấu vui nhộn thì tựa game này còn đem đến cho người chơi một hệ thống nhân vật khá đa dạng cùng với cách tạo hình Chibi hài hước.

Tải Game online Nhiệt Huyến Thiếu Niên android / iOS:

Dự kiến link tai nhiet huyet thieu nien sẽ được ra mắt vào những ngày đầu năm 2015.

taigamedidong.info sẽ cập nhật link tải mới nhất khi có thông tin chính thức từ nhà phát hành.