NhacCuaTuiứng dụng nge nhạc online miễn phí dành cho các thiết bị Android, iOS.. và Windows Phone. Phiên bản mới của NhacCuaTui được thiết kế với một giao diện mới, đẹp và bắt mắt hơn trên các dòng điện thoại di động, đem lại cho người nghe một thế giới âm nhạc sống động, tuyệt vời.

Ứng dụng hay khác: Tải Mocha Messenger miễn phí điện thoại cho Android/iOS

screen322x572

Những thay đổi ở phiên bản mới:

  • Kho nhạc chất lượng cao: Với gần 3 triệu bản nhạc trong và ngoài nước với các chủ đề được chọn lọc và liên tục cập nhật, giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những bản nhạc và mình yêu thích và có thể gửi cho bạn bè thông qua bạn xã hội.. bằng tính năng chia sẻ.
  • Lời nhạc KARAOKE: NhacCuaTui là ứng dụng nghe nhạc online đầu tiên trên di động được tích hợp tính năng lời bài hát chạy chữ karaoke. Chỉ cần vài thaot tác đơn giản là bạn có thể tự thể hiện ca khúc bạn đang nghe như một ca sỹ thực thụ.
  • Giao diện phẳng: Ứng dụng NhacCuaTui phiên bản mới này đã cỡi “chiếc áo” đã cũ ra và thao vào đó là một bộ “áo” mới phẳng hơn, đẹp hơn, thân thiện, trực quan về dễ sử dụng cho mọi người. Giao diện này đã nhận được nhiều sự ủng hộ của người yêu âm nhạc.
  • Cập nhật thêm tính năng nghe và quản lý âm nhạc trên thiết bị tiện lợi hơn. Bạn chỉ cần một ứng dụng NhacCuaTui là đã có thể nghe, quản lý các bản nhạc online và offline khác tiện ích.

Tải ứng dụng NhacCuaTui: Android/iOS/Windows Phone