Game Ngự Long Mobile bất ngờ ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam dúng vào hôm qua (thứ 6 ngày 13/2/2015). Nếu các bạn chưa biết thì Ngự Long Mobile là một game mobile chiến thuật dựa trên cốt truyện Tam Quốc khá quen thuộc nhưng chưa bao giờ cũ. Tham gia vào Ngự Long Mobile thì các bạn sẽ được quay trở lại thời Đông Hán – thời kì của những trận thư hùng khốc liệt, những mưu thâm kế hiểm và nhũng trần chiến thần một địch muôn người. Và thế giới trong Ngự Long Mobile là nơi để các bạn game thủ có thể thể hiện được bản lĩnh cầm quân của mình.

Hãy Xem: Tải Game Phù Thủy Hỏa Băng miễn phí cho Android, iOS

ngu long mobile 2

Khi tham gia vào Ngự Long Mobile thì các bạn sẽ được chọn lựa cho mình 1 trong 3 thế lực đó là Ngụy, Thục, Ngô làm chủ tướng và Bạn sẽ đi chiêu mộ thêm các danh tướng khác trong thời Tam Quốc Chiến để có thể hỗ trợ chiến đấu một cách tốt nhất có thể. Tùy vào đội hình và đối thủ mà các bạn có thể chọn lựa các tướng với những chỉ số sức mạnh, né tránh, phản kích khác nhau sao cho phù hợp.

ngu long mobile 3

Ngoài ra thì với cốt truyện Tam Quốc khá quen thuộc đã được kết hợp với các đề tài tình tạo ra các bộ tướng độc đáo khác nhau như Ngũ Hổ Tướng, Ngũ Tử Lương Tướng và Tứ Đại Đô Đốc… Các kĩ năng của tương cũng có thể thay đổi được nhờ vào chức năng “thay đổi thiên phú” và có hàng nghìn sự chọn lựa khác nhau cho bộ kĩ năng tướng sẽ giúp các bạn có thể kích haotj được những kỉ năng ẩn của tường tướng..

ngu long mobile 4

Không ùa theo xu hướng Chibi hóa giống những tự gMO Tam Quốc khác thì Ngự Long Mobile sỡ hữu các đường nét thiết kế kiểu truyền thống 2D tương đối đơn giản. Tuy vậy thì điều này không hề làm giảm đi sự khác biệt cửa những trận thư hùng, những chiến thần một địch muôn thời khói lửa..

ngu long mobile 5

Trong dịp tết âm lịch sắp đến thì Ngự Long Mobile hứa hẹn sẽ tọa nên được một luống gió mới vào làng gMO Việt Nam vốn đã thiếu vắng các tựa game chất lượng đặc biệt là ở mãng game chiến thuật. Ngự Long Mobile hứa hẹn sẽ là tựa game “định nghĩa lại hoàn toàn thể loại game chiến thuật” tại Việt Nam. bạn hãy tai game ve dien thoai mien phi bằng link dưới nhé

 

Link tải cho Android và iOS:    /   

Bạn nào là sinh viên nên xem qua: Đăng ký gói Miu sinh viên của mạng Mobifone, hoặc gói mimax Sinh viên Viettel để được hưởng ưu đãi dành cho thuê bao học sinh, sinh viên khi sử dụng 3G nhé.