Ngũ Hổ Mãnh Tướng là một tựa gMO thể loại game nhập vai đánh theo lượt được phát triển bởi Alpha Entertament – Một nhà phát hành còn khá mới mẽ ở làng game Việt Nam hiện hay. Game được ra mắt vào 5/5/2015 vừa qua và hỗ trợ 2 nền tảng Android và iOS.

tai game ngu ho manh tuong 2

Game Ngũ Hổ Mãnh Tướng với lối chơi nhập vai đánh theo lượt khá quen thuộc với người chơi thu thập và phát triển các võ tướng trong game. Game miễn phí cho điện thoại này cho phép người chơi có thể tự do sắp xếp đội hình và linh động chọn mục tiêu tấn công đối thủ.

Ở tính năng Duyên Phận thì đây cũng là tính năng mang tính sáng tạo của NLMT, các tướng trong game cũng có những mối quan hệ mật thiết theo cốt truyện Tam Quốc và sẽ có “duyên phận” với nhau, khi chiến đấu giúp bạn có thể thỏa sức lên kế hoạch xây dựng riêng cho mình một đội hình mạnh bằng cách vượt qua các ải để triệu hồi tướng, mỗi tướng với thuộc tính khác nhau, kỹ năng  như là vị trí đội hình khác nhau để đe lại cho người chơi sự khác biệt cho từng đội hình chơi.

tai game ngu ho manh tuong 3

Bên cạnh đó thì yếu tố chiến thuật cũng được Ngũ Hổ Mãnh Tướng tập trung nâng cao hết sức tương tác giữa các game thủ. Các tính năng Võ Đài, Bang Hội, Hảo Hữu, Chat cũng đều được phát huy những đặc sắc ở thế loại game mobile.

Nhìn chung thì chỉ mới ra mắt với chưa đầy 1 tuần nhưng Ngũ Hổ Mãnh Tướng đã nhận được những phản hồi khá tốt từ phía cộng đồng game thủ Việt Nam.