Ngôi Sao Thời Trang – game mobile đặc biệt dành riêng cho bạn gái, với hình ảnh lung linh, pha trộn màu tuổi teen, qua những bộ trang phục được thiết kế theo phong cách nhẹ nhành, nhân vật mang phong cách anime quen thuộc, Ngôi Sao Thời Trang hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn trẻ đam mê thời trang.
Xem nhanh:

gam ngoi sao thoi trang

Ngôi Sao Thời Trang

Bối cảnh trong Ngôi Sao Thời Trang

Khi chơi Game Ngôi Sao Thời Trang, người chơi sẽ bước vào thế giới song song giữa quá khứ và hiện tại, nơi có 7 vương quốc thần tiên với style ăn mặc khác nhau, người chơi sẽ phải phối hợp trang phục để vượt qua, sự kết hợp thêm những nhân vật đáng yêu: cô bé yoko, mèo Mumu, Nikki sẽ làm cuộc phiêu lưu của bạn thêm hấp dẫn hơn.

tai game ngoi sao thoi trang

Giải Trí Cùng Ngôi Sao Thời Trang

Ngôi Sao Thời Trang với hàng ngàn bộ trang phục với từng kiểu dáng khác nhau, từ đầu tóc, quần áo, trang sức… cho đến những vật phẩm: giày, dép, son, phấn…được thiết kế rất đa dạng và đầy đủ các loại màu sắc rất quen thuộc với các bạn nữ, cùng tai game cho dt để tham gia thiết kế thời trang cho riêng bạn.

Cách chơi Game Ngôi Sao Thời Trang

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ có cơ hội lựa chọn nhân vật và sử dụng những vật phẩm trong shop của Game Ngôi Sao Thời Trang để trang điểm sao cho nhân vật của mình nổi bật, xinh đẹp nhất. Thông qua những icon nhỏ của game, người chơi chỉ cần click chọn và kéo thả những vật phẩm bỏ vào nhân vật của mình để thiết kế.

tai ngoi sao thoi trang cho di dong

Ngôi Sao Thời Trang – Thế Giới Thời Trang

Tùy theo style của mỗi người chơi mà việc phối đồ, tô son hay lựa chọn màu sắc cho quần áo cũng sẽ rất khác nhau. Bạn cũng có thể tham khảo những hình mẫu trong game Ngôi Sao Thời Trang để thiết kế cho nhân vật của mình trông hấp dẫn nhất. Người chơi cũng có thể chia sẻ, so sánh nhân vật của mình với người khác để thấy được khả năng thiết kế của chính mình.

Bạn có thể chơi hoàn toàn miễn phí thông qua tài khoản zalo hoặc facebook có sẵn, chỉ cần tải Game Ngôi Sao Thời Trang về máy và login vào là 1 thế giới thời trang sẽ hiện ra tha hồ cho bạn lựa chọn và thiết kế theo phong cách của chính mình.