Hi các bạn!

Vậy là ngôi làng của gió 1.0.7 ra mắt với những sự kiện mừng Noel rất đáng nhớ đối với các bạn. Và mùa noel đã qua rồi và mừng năm mới sắp đến thì HDCGames đã có thông báo ra mắt phiên bản Ngôi làng của gió 1.0.8 và trong phiên bản mới lần này thì Ngôi làng của gió có thêm những tính năng mới và vô cùng hấp dẫn nhằm giúp các bạn nào F.A nhanh chóng có gấu trước thềm năm mới ^^!

ngoi lang cuag gio 108 1

Ngoài tính năng ghép đôi đó ra thì Ngôi làng của gió 1.0.8 lần này cũng đã có những thay đổi đáng chú ý như giao diện được cãi thiên hơn và có vài cập nhật đáng chú ý hơn nữa nhưng những tính năng đó thì taigamedidong.info sẽ để các bạn tự khám phá nhé ^^!

Tải ngôi làng của gió 108 mới nhất:

Taigame.pro  chỉ bật mí với các bạn là trong phiên bản Ngôi làng của gió 108 lần này thì tính năng ghép đôi rất đã mong chờ sẽ được ra mắt.. không biết các bạn thế nào chứ mình ngóng lắm cơ ^^!

ngoi lang cuag gio 108

Đối với riêng Admin thì không biết những tính năng mới như thế nào chứ thấy tính năng ghép đôi này thì rất là hấp dẫn rồi =)) Các bạn cùng Ad đếm thời gian chờ giờ phút ra mắt Ngôi làng của gió 1.0.8 này nhé.

Nhớ truy cập vào taigamedidong.info thường xuyên để tai game cho mobile và cập nhật thêm những tin tức, thủ thuật, game hay và ứng dụng mới cho điện thoại các bạn nhé.