Ngộ Không Truyền Kỳ thuộc tựa game dẫn người chơi vào một cuộc hành trình đi khám phá mọi miền tổ quốc có sự kết hợp giữa Tây Du Ký và Phong Thần Bảng.

NLTK

Ngộ Không Truyền Kỳ đã ra mắt tại làng game Việt được 8 tháng và đã đem lại cho game thủ rất nhiều những điều mới mẻ.. Bước sang tháng thứ 9 thì Ngộ Không Truyền Kỳ đã chính thức công bố mà ít gMO nào làm được đó là chào đón thành viên thứ 500.000.
Ngộ Không Truyền Kỳ giúp cho game thủ được trải nghiệm những trận chiến cả trăm người hoặc công thành lên đến ngàn người nhờ vào gameplay có đồ họa đẹp cũng như gameplay hay, rõ nét.
Cả đội ngũ GM đã “túc trực” tại các máy chủ của Ngộ Không Truyền Kỳ từ sáng sớm và sau khi có tool thông báo hiển thị người chơi thứ 500.000 tại server 67 ngay lập tức GM đã tóm gọn người chơi này và may nắm thay đây là 1 gamer nữ.

taigamedidong.info-ngo-khong-truyen-ky-game-thu-5000-4

Sau môt vài câu hỏi bạn nữ mang tên Ngọc vẫn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi bị GM “chặn đầu” hỏi thăm. Im hơi lặng tiếng một hồi rồi cũng trả lời là “bạn me bảo trò chơi này có cách chơi giống với gae PC và e cũng có ý định tải về thử, em cũng không biết mình là thành viên thứ 500.000 gì đó. Nhưng mà thật tình cũng bất ngờ quá, lúc đầu anh GM chat với em, em cứ nghĩ là lừa đảo, đến khi nói chuyện một chút thì em nghĩ lại mình cũng mới vô game có gì đâu mà sợ bị lừa đảo, thêm nữa thấy kênh hệ thống chạy thông báo, hoa rơi “ầm ĩ” em mới an tâm”.

Để kỷ niệm người chơi thứ 500.000, Ngộ Không Truyền Kỳ xin dành tặng cho game thủ Ngọc Võ phần quà trị giá lên đến 20 triệu đồng bao gồm: Quà Vip Kim cương x1, Thẻ kim cương (năm) x1, quà Hộp chuông vàng x5, Hòm hiên viên x100, Hòm hải tặc x100

Tải Game Ngộ Không Truyền Kỳ

Tải Game Tại: http://taigamedidong.info/tai-game-ngo-khong-truyen-ky-nktk-cho-di-dong