Nghich Tam Quoc

Nếu đúng như những thông tin mà taigamedidong.info nhận được thì Nghịch Tam Quốc là một tựa gMO thẻ bài được lấy bối cảnh Tam Quốc và tựa game di dong này sẽ hỗ tợ 2 nền tảng đó là Android và iOS. Nghịch Tam Quốc dự kiến sẽ được ra mắt trong tuần sau.


Nghich Tam Quoc 1

Để đem đến cho cộng đồng game thủ Việt Nam những tin tức mới và chính xác nhất về tựa gMO này thì BQT taigamedidong.info đã tìm hiểu và có những thông tin sau:

Nhằm mang tới cho cộng đồng những thông tin chính xác nhất, ban biên tập GameHub.vn đã liên hệ với đại diện NPH GOSU để tìm hiểu về sản phẩm này:

taigamedidong.info: Bình thường thì các cánh báo chí có “tai mắt” rất nhiều nên việc xác định các sản phẩm game sắp ra mắt tại Việt Nam rất dễ trong giai đoạn còn đang thươngt thảo cùng với các đối tác khác vậy mà Nghịch Tam Quốc thì cả cộng đồng hoàn toàn không một chút manh mối và hoàn toàn bất ngờ với thông tin từ NPH GOSU. Ông có thể giải thích về điều này?

Nghich Tam Quoc 2

Đại diện NPH: đây là gMO đi tiên phong của GOSU nên chúng tôi cần thời gian để chuẩn bị cho thật kỹ lưỡng về mọi mặt. Trong quá trình triển khai, mọi thông tin liên quan được yêu cầu bảo mật tuyệt đối để đảm bảo tập trung tốt nhất cho sản phẩm và gây bất ngờ cho cộng đồng.

>> siêu phẩm khác: Tải Game Bá Chủ Tam Quốc APK hay cho Android

taigamedidong.info: Vì sao GOSU quyết định lấn sân sang lĩnh vực gMO với sản phẩm đầu tay Nghịch Tam Quốc?

Đại diện NPH: Như các bạn đã biết GOSU từ trước tới nay đã có kinh nghiệm vận hành game kiếm hiệp trên PC – sản phẩm chủ lực là Cửu Âm Chân Kinh 2, hợp tác với NPH DUO cùng phát triển Ngạo Kiếm Vô Song và channeling nhiều gMO của các NPH khác thông qua cổng game VGP. Với thế mạnh, kinh nghiệm sẵn có và khát khao không ngừng vươn xa, GOSU quyết định đa dạng hóa sản phẩm của mình bằng cách mở rộng phát hành thêm các sản phẩm gMO.​

taigamedidong.info: Game là gMO đầu tay của NPH GOSU, vậy ông muốn nói gì về sản phẩm này?​

Đại diện cho NPH thì trước kết, các công tác chuẩn bị cho việc ra mắt gMO này đã hoàn tất và GOSU sẽ tiến hành giai đoạn thử nghiệm nhằm thu thập những thông tin, ý kiến người chơi trong khoảng vài ngày tới.

Về gameplay, Nghịch Tam Quốc có đầy đủ các tính năng thường thấy ở các game nhập vai như: Boss thế giới, Bang Chiến, Sắc Ma, Lịch Luyện Tướng, Cướp Bạc, Đoạt Bảo, So Tài… Ngoài ra, người chơi còn có thể trải nghiệm nhiều màn chơi độc đáo, thú vị đầy hài hước như “nuôi”, chọc ghẹo Mỹ Nữ…​

Tải Game Nghịch Tam Quốc:

taigamedidong.info sẽ cập nhật link tai game nghich tam quoc android / ios mới nhất khi có thông tin từ nhà phát hành.