Theo thông tin mới nhất mà taigamedidong.info nhận được thì gMO Ngạo Kiếm Mobile sẽ do SohaGame phát hành. trên hệ điều hành android và ios các game thủ sẽ cùng chờ đón ngao kiem với chúng mình nhé

 

Ngao Kiem Online 1

Giới Thiệu về Game Ngạo Kiếm Mobile

   Ngao Kiem Online

Ngạo Kiếm Mobile là một tựa game kiếm hiệp hay với đồ họa 2D đẹp mắt. Điểm mạnh của tựa gMO Ngạo Kiếm Mobile này là đồ họa.. Ngạo Kiếm chau chuốt vô cùng tỉ mỉ, các nhân vật trong game được thiết kế 3D cực kì ấn tượng. Môi trường và phong cảnh cũng được NSX thiết kế một cách chân thực nhất có thể.

Ngao Kiem Online 2

Ngạo Kiếm Mobile còn cho phép người chơi lựa chọn cho mình các môn phái khác nhau như là Toàn Chân, Cổ Mộ, Đào Hoa Đảo và Thiếu Lâm. Các môn phái khác nhau thì sẽ có những skill khác nhau.các Skill này sẽ được mở khóa dần theo các level và ngươì chơi sẽ phái tốn thêm mana mới có thể sử dụng được các Skill đó.

Ngao Kiem Online 3

Ngạo Kiếm có chế độ hỗ trợ Auto từ A-Z giúp cho người chơi nhanh chóng đạt được các Level cần thiết để được mở khóa hết các tính năng trong Ngạo Kiếm Mobile là khá phong phú, hệ thống bản đồ thế giới cũng rất rộng lớn, các hoạt động là đủ để người chơi khám phá hết cả ngày.

Tải game miễn phí tại Taigame.Pro !!!