ngao kiem mobile 3

Ngạo Kiếm Mobile là game kiếm hiệp hay nhất lần đầu xuất hiện trên điện thoại android và ios vì lối chơi đặc sắc và hấp dẫn được rất là nhiều tải về chơi

Những ngày cuối năm thường là một thời điểm tốt nhất để các NPH Game có thể chinh phục người hâm mộ bởi những tựa Game đi trước đã “yên bề gia thất”. Vì nắm được thời cơ này thì Game ngao kiem sau những ngày dài “ngủ vùi” đã xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông.

ngao kiem mobile 1

Ngoài những hình ảnh mang đậm chất kiếm hiệp thì hệ thống những tính năng hấp dẫn của tựa gMO này được khen ngợi là nó có thể đánh bại bất cứ một tựa game nào trên pc ở cùng phân khúc ấy. Chính điều này đã mở ra một thế giới kiếm hiệp MMORPG địch thực trên Smartphone tràn đầy cảm hứng cho các game thủ.

ngao kiem mobile 2

Tựa game mobile này tái hiện lại cho người chơi những cảm nhận của giai đoạn đỉnh cao của Võ học Trung Nguyên thông qua việc quy tụ toàn bộ các nhân vật kinh điểm của Kim Dung trong Tam Khúc Xạ Điêu với 4 môn phái chính: Toàn Chân Giáo, Cổ Mộ Phái, Đào Hoa Đảo và Thiếu Lâm Đao. Mỗi môn phái gắn với những huyền thoại võ học được người giang hồ xưng tụng là tuyệt đỉnh cao thủ võ lâm.

Tải Game Ngạo Kiếm Mobile:

Tính đến thời điểm hiện tại thì game NK online đang trong giao đoạn hoàn tất Việt hóa và sẽ ra mắt cộng đồng game thủ việt trong khoảng thời gian đầu của năm 2015. taigamedidong.info sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về gMO đỉnh này.

taigamedidong.info đã cập nhật link tai game ngao kiem mobile cho android / ios mới nhất