Ngao Kiem Online

Giới thiệu Game Ngạo Kiếm Online

Ngạo Kiếm là một tựa gMO 3D với nội dung game nhập vai và có chủ đề võ hiệp được phát triển bởi Ulaoda. Khi thử nghiệm game thì Ngạo Kiếm có vài nét tương đồng các version webgame đã từng ra mắt một thời gian trước đó, nhưng điều tất nhiên là Ngạo Kiếm trên Mobile sẽ có những option độc đáo hơn của riêng mình để có thể đem lại cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất.

Game cùng thể loại với Tai Ngao Kiem game đang cực HOT:

Ngao Kiem Online

Ngạo Kiếm Online có xu hướng phát truyển tương đồng với những tựa game nỗi tiếng như võ hiệp tuyền thống, game được thiết kế với đồ họa chỉ 2D nhưng với công nghệ mới của Ulaoda nên Ngạo Kiếm sẽ cho bạn những hình ảnh đồ họa sắc nét nhất. Người chơi sẽ được hành tẩu ở một nơi mà ở đó sẽ có những giang hồ thân thực, và người chơi sẽ bị lôi cuốn vào các cuộc ân oán tình thù ấy.

Ngao Kiem Online

Ngạo Kiếm được nhà phát truyển đầu tư không chỉ dừng ở mức đồ họa đẹp, âm thanh hay mà hệ thống các môn phái trong game cũng được nang lên gồm 4 lớp là Cổ Mộ sẽ được sử dụng các đàn tranh và có đặc tính nội công với những kỹ năng quần thể lợi hại, Toàn Chân thì sẽ sử dụng lợi kiếm và có sở trường về kỹ năng ngoại công từ xa, tiêu diệt mục tiêu đơn lẻ, Hệ thống môn phái của Ngạo Kiếm gồm 4 lớp là Thiếu Lâm chuyên sử dụng cự đao, có đặc tính ngoại công mãnh liệt.

Tải Game Ngạo Kiếm Online

taigamedidong.info sẽ cập nhật Link tải mới nhất tại đây