naruto dai chien 1

Naruto Đại Chiến là một tựa gMO thuộc thể loại thẻ bài thế hệ mới với hệ thống đồ họa 2D dễ thương và khá đẹp mắt được Ingame phát hành độc quyền tại thị trường game mobile Việt Nam. Naruto Đại Chiến được lấy cốt truyện dựa trên bộ Manga Naruto nỗi tiếng đã không còn xa lạ gì với các game thủ Việt Nam nữa. Với lối chơi chủ yếu là những phó bản được sắp xếp với độ khó tăng dần.

naruto dai chien

Tham gia vào Naruto Đại Chiến thì bạn sẽ từng bước thu phục những thẻ tướng với thuộc tính và skill khác nhau. Những hero này trong Naruto Đại Chiến sẽ được chia ra những vị trí như Tiền, TrungHậu phù hợp với từng thuộc tính nhân vật khác nhau. Những phụ bản với Boss sẽ có sức mạnh lớn hơn, vậy nên người chơi cũng phải chú trong hơn trong việc nâng cấp những nhân vật của mình bằng việc thu thập thêm các trang bị. Tuy nhiên thì người chơi cần phải suy nghĩ kỹ các kỹ năng cấp những nhân vật chủ chốt của bạn.

Tai Game Naruto Đại Chiến có đồ họa Q-Truyện vô cùng dễ thương. Các game thủ sẽ cảm thấy thú vị khi tiếp xúc với những nhân vật trong Naruto được tạo hình rất dễ thương. Những kỹ năng đều được thể hiện khá sát với nguyên mẫu.

naruto dai chien 2

Hiện nay thì thể loại gMO thẻ bài chiến thuật thế hệ thứ 3 ngày càng xuất hiện phổ biến và đang làm mưa làm gió trên thị trường game mobile với những cái tên khá là nỗi tiếng như DotA Truyền Kỳ hay Liên Minh Huyền Thoại Mobi. Với sự xuất hiện của tựa game hay với bối cảnh và cảm ứng sáng tạo dựa trên bộ truyện tranh Mâng đình đám như Naruto hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mới tại trường game mobile Việt Nam.

Link tải cho Android và iOS:    /